Hợp tác quốc tế

Lịch sử lâu đời của Khoa quản trị và Kinh doanh (HSB) đã gây dựng mối quan hệ hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học đến từ các châu lục trên thế giới như Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Úc.

Năm 1995, HSB đã chính thức đặt mối quan hệ với trường dạy MBA đầu tiên trên thế giới – Tuck School of Business at Dartmouth, Mỹ. Từ đó các hoạt động hợp tác quốc tế bắt đầu phát triển: hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên, hợp tác nghiên cứu, các chương trình liên kết quốc tế…. Tại HSB, học viên có cơ hội được tham gia chương trình liên kết quốc tế, trại hè, các khóa đào tạo ngắn hạn tại nước ngoài.

Hiện tại, học viên nước ngoài có cơ hội được tham gia 3 khóa đào tạo dài hạn tại HSB:

1.  Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh HSB-MBA:

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị và Kinh doanh (Master in Business and Management, HSB-MBA), giảng dạy bằng tiếng Anh của Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng, được HSB tổ chức đào tạo thành công từ năm 2002 với sự hợp tác của các trường hàng đầu thế giới.

Thông tin chi tiết về chương trình, tại Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

2.  Chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế IPAG:

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh HSB-IPAG là chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa HSB và trường kinh doanh IPAG, Pháp được ĐHQGHN cấp phép và được Cục Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận văn bằng.

Thông tin chi tiết về chương trình, tại  Thạc sĩ liên kết quốc tế IPAG

3. Chương trình thạc sĩ quản trị an ninh phi truyền thống HSB-MNS:

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị An ninh Phi truyền thống (Master in Manegement of Non-traditional Security, MNS) là một chương trình đào tạo mới, có tính liên ngành cao, là chương trình tiên phong trong khu vực Đông Nam Á đào tạo về các vấn đề an ninh phi truyền thống. Các học viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng để có thể tham gia ban hành và thực thi các quyết định liên quan tới quản trị an ninh phi truyền thống và phát triển bền vững của tổ chức và doanh nghiệp một cách chính xác hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Thông tin chi tiết về chương trình, tại Thạc sĩ Quản trị An ninh PTT

Cùng với các chương trình đào tạo dài hạn trên, HSB còn tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn phù hợp với nhu cầu của người học. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ths. Nguyễn Đức Hoàng Việt

Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Phát triển (STDC)
Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội
Địa chỉ: B1-144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0904.136 869
Fax: +00 84 24 3754 8455 | Email: vietndh@hsb.edu.vn
Website: www.hsb.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.