Hợp tác quốc tế

Lịch sử lâu đời của Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) đã gây dựng mối quan hệ hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học đến từ các châu lục trên thế giới như Mỹ, châu Âu, châu Á và châu Úc.

Năm 1995, HSB đã chính thức đặt mối quan hệ với trường dạy MBA đầu tiên trên thế giới – Tuck School of Business at Dartmouth, Mỹ. Từ đó các hoạt động hợp tác quốc tế bắt đầu phát triển: hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên, hợp tác nghiên cứu, các chương trình liên kết quốc tế…. Tại HSB, học viên có cơ hội được tham gia chương trình liên kết quốc tế, trại hè, các khóa đào tạo ngắn hạn tại nước ngoài.

Hiện tại, học viên nước ngoài có cơ hội được tham gia khóa đào tạo dài hạn tại HSB là chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh HSB-MBA:
Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master in Business Administration, HSB-MBA), giảng dạy bằng tiếng Anh của Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB), do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng, được HSB tổ chức đào tạo thành công từ năm 2002 với sự hợp tác của các trường hàng đầu thế giới.

Cùng với các chương trình đào tạo dài hạn trên, HSB còn tổ chức các chương trình đào tạo ngắn hạn phù hợp với nhu cầu của người học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.