hoi-dien-loi-ca-dang-Bac-01Hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và kỉ niệm 20 năm ngày Chính phủ ban hành nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội (1993 – 2013)

Hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và kỉ niệm 20 năm ngày Chính phủ ban hành nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội (1993 – 2013), ngày 6/12/2013 vừa qua, cùng với những đơn vị khác trong Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) đã luyện tập hăng say và tham gia vào Hội diễn văn nghệ “Lời ca dâng Bác”.

hoi-dien-loi-ca-dang-Bac-01

Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB), ĐHQGHN tham gia Hội diễn văn nghệ “Lời ca dâng Bác” ngày 6/12/2013

hoi-dien-loi-ca-dang-Bac-02

Xác định đây là một hoạt động lớn nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày Chính phủ ban hành nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội (1993 – 2013), Ban lãnh đạo HSB đã có sự chỉ đạo Công đoàn và Đoàn Thanh niên quan tâm sát sao và đầu tư tập luyện nghiêm túc. Trải qua 2 tuần tập luyện miệt mài với cả tấm lòng tri ân với Hồ Chủ tịch vĩ đại, những giọt mồ hôi lấm tấm những tất cả các Công đoàn viên của HSB đều luôn hồ hởi, tươi vui.

hoi dien loi ca dang Bac 1

Những ngày tập luyện miệt mài, tươi vui

Chiều tối thứ 6, ngày ngày 6/12/2013, HSB đã có một tiết mục đồng ca thành công, gây xúc động lòng người với 4 bài hát “Từ làng Sen”, “Bài ca Hồ Chí Minh”, “Người về thăm quê”, “Ta tự hào đi lên” và “Rạng rỡ Việt Nam”. Khán phòng Hội trường Nguyễn Văn Đạo của Đại học Quốc gia Hà Nội đã cùng rưng rưng với những hình ảnh mô phỏng quá trình ra đi tìm đường cứu nước của Hồ Chủ tịch qua sự thể hiện “xuất thần” của đội múa HSB. Không khí trầm hùng đầy vui tươi của những lời hát đã thể hiện sức trẻ đầy niềm tin của HSB trong giai đoạn phát triển mới.

hoi dien loi ca dang Bac 2

Những ngày tập luyện miệt mài, tươi vui

Đền đáp lại sự cố gắng và tinh thần chung của toàn đội, HSB đã vinh dự đat giải Ba trong tổng số 20 đơn vị tham dự Hội diễn. Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng với những sự đầu tư và hăng say của tập thể HSB. Hi vọng HSB sẽ giữ được phong độ này và đạt giải cao hơn nữa trong những mùa giải sau.