Gặp gỡ giám đốc kinh doanh Identi3 – Singapore chia sẻ về tầm quan trọng của yếu tố văn hóa trong kinh doanh

Chiều 11/10/2021, chuyên gia Mr. Tan Wan Chiang – Giám đốc kinh doanh của Identi3, Singapore đã có buổi chia sẻ về các yếu tố văn hóa trong hoạt động kinh doanh tại Singapore với sinh viên ngành Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET) của Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB).
Với hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia như Singapore, Malaysia, Indonesia, Trung Quốc.. là chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực Nhân lực, tư vấn cho nhiều công ty đa quốc gia như TOTAL Oil, Changi Airport (Dịch vụ khẩn cấp tại sân bay), KFC / Pizza Hut, Lazada, PSB Academy, SMU, Airbus, National Health Group, STjobs, Cycle and Carriage, Fullerton Hotel, Regent Hotel…, Mr. Tan Wan Chiang đã có những chia sẻ chân thực về cách làm việc trong môi trường đa văn hóa với nhiều ví dụ thực tiễn, thú vị qua các trải nghiệm của chính anh.
Qua buổi chia sẻ 2 tiếng thân thiện, cởi mở, vui vẻ, các sinh viên ngành Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET) đã nhận thức rõ được tầm quan trọng của văn hóa trong kinh doanh, vận hành doanh nghiệp và cách thức để dung hòa giữa các nền văn hóa… để chuẩn bị hành trang làm việc đa quốc gia, sẵn sàng hòa nhập với thương hiệu “Công dân toàn cầu”.