EVNHANOI – Khai giảng chương trình đào tạo Quản trị Nhân sự hiện đại

Ngày 25/3 & 8/4 vừa qua, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ khai giảng chương trình đào tạo “Quản trị nhân sự hiện đại” cho học viên của Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI).

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực được EVNHANOI xác định là một trong 3 đột phá trong chiến lược phát triển của EVNHANOI trong giai đoạn mới, giai đoạn đẩy mạnh chuyển đổi số, tự động hóa lưới điện và chuẩn bị nguồn lực sẵn sàng đáp ứng lộ trình phát triển thị trường bán lẻ điện cạnh tranh. Trong bối cảnh đó việc nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ quản lý làm công tác quản trị nguồn nhân lực tại các đơn vị trực thuộc, chuẩn hóa năng lực theo hồ sơ công việc gắn với vị trí chức vụ (Trưởng phòng/ Phó phòng Tổ chức Hành chính) các đơn vị trực thuộc trong Tổng công ty là một yêu cầu hết sức cần thiết nhằm tạo sự phát triển về năng lực, trình độ của đội ngũ cán bộ làm công tác tổ chức nhân sự của EVNHANOI sẵn sàng triển khai tốt các nhiệm vụ trong công tác Tổ chức Nhân sự tại các đơn vị trong thời gian tới.

Chương trình đào tạo “Quản trị nhân sự hiện đại” do Khoa Quản trị và Kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng Ban TC&NS EVNHANOI xây dựng và triển khai. Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng xu thế hội nhập về giáo dục đào tạo, mô hình Blended-Learning đã được EVNHANOI và HSB thống nhất áp dụng vào chương trình đào tạo lần này. Theo đó, học viên cần hoàn thành cấu phần e-learning thông qua qua bài giảng điện tử, e-book và kết nối các thành viên trong lớp thông qua lớp học ảo và dành tối đa thời lượng cho cấu phần đào tạo tập trung để thực hành, thảo luận các vấn đề thực tế công việc của người học. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ lựa chọn các chủ đề để xây dựng chương trình hành động nhằm ứng dụng lý thuyết quản trị nhân sự hiện đại vào thực tế hoạt động của EVNHANOI.

Tập thể lớp Lớp MHRM #01
Tập thể lớp Lớp MHRM #02

Lễ khai giảng chương trình vinh dự đón PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Chủ nhiệm Khoa; Ông Đoàn Đức Tiến – Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNHANOI; Ông Nguyễn Xuân Giáp – Phó Trưởng Ban TC&NS EVNHANOI cùng sự hiện diện đông đủ của 80 học viên thuộc 2 lớp MHRM#01 và MHRM#02.

Phát biểu khai giảng chương trình, PGS.TS.Nguyễn Ngọc Thắng đánh giá cao sự hợp tác hiệu quả của EVNHANOI và HSB trong lĩnh vực đào tạo phát triển nguồn nhân lực và gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo EVNHANOI đã tin tưởng lựa chọn HSB làm đối tác chiến lược trong nhiều năm qua. Đồng thời, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên có thể học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ chuyên môn, trở thành những chuyên gia, cán bộ nòng cốt của EVNHANOI và tin tưởng với tinh thần và trách nhiệm, các học viên sẽ đạt được kết quả cao nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc khóa học.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh cam kết khóa học sẽ mang đến những giá trị thiết thực nhất cho học viên của EVNHANOI

Thay mặt lãnh đạo Ban TC&NS EVNHANOI, Ông Đoàn Đức Tiến nhấn mạnh khóa đào tạo “Quản trị nhân sự hiện đại”  là một trong những chương trình quan trọng để nâng cao kỹ năng, trình độ của đội ngũ cán bộ quản lý nhân sự, đáp ứng nhu cầu phát triển của EVN HANOI. Qua đó, ông đề nghị học viên tham dự đầy đủ khóa học, tích cực tham gia thảo luận, chia sẻ để khóa đào tạo đạt kết quả tốt nhất.”

Ông Đoàn Đức Tiến – Trưởng Ban TC&NS phát biểu tại Lễ khai giảng

Học viên Nguyễn Thu Hà đại diện lớp MHRM#01 phát biểu trong lễ khai giảng Học viên Nguyễn Thị Hồng Diễm đại diện lớp MHRM#02 phát biểu  trong lễ khai giảng

Đại diện học viên lớp MHRM#01 chị Nguyễn Thu Hà và lớp MHRM#02 chị Nguyễn Hồng Diễm bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội. đã tổ chức khóa đào tạo cần thiết và hữu ích; cam kết sẽ cùng các học viên trong khóa học chấp hành đầy đủ nội quy của khóa học, tích cực tham gia thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, đóng góp ý kiến hoàn thiện thêm tài liệu giảng dạy để khóa đào tạo đạt chất lượng tốt nhất.

Chương trình đào tạo sẽ được tổ chức trong 4 tháng, với thời lượng 25 ngày học tập trung và 30 giờ tự học trên hệ thống e-learning.

Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Quản trị (HCC-HSB)

Management Training and Consulting Center (HCC-HSB)