Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu nhà ở cho sinh viên chương trình cử nhân MET năm học 2019 – 2020,  Khoa Quản trị và Kinh doanh dành 40 chỉ tiêu đăng ký phòng ở tại Ký túc xá Mỹ Đình – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Khu nhà ở sinh viên Mỹ Đình II được đánh giá là có địa thế đẹp với nhiều tiện ích cộng hưởng. Nơi đây cách trục đường 32 chưa tới 1km, tập trung nhiều tuyến xe Bus, tiện di chuyển, gần khu vực tập trung nhiều trường ĐH lớn như Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường ĐH Thương mại, Trường ĐH Công nghiệp, Học viện Báo chí và Tuyên truyền… đặc biệt chỉ cách ĐHQGHN – 144 Xuân Thủy khoảng 2km.

Với 02 tòa nhà có chiều cao 21 tầng, bao gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng dịch vụ và gần 400 phòng ở, KTX Mỹ Đình đáp ứng 2.328 chỗ ở cho sinh viên. Diện tích mỗi phòng tại KTX Mỹ Đình là 45m2 cho 6 sinh viên ở, trung bình diện tích sử dụng tối đa là hơn 7m2/sinh viên rộng hơn so với diện tích trung bình 4m2/ sinh viên của các KTX khác trên địa bàn Hà Nội.

Tại tầng dịch vụ có đầy đủ các dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên gồm: phòng y tế, bưu điện và tín dụng, bách hóa văn phòng phẩm, thư viện, kho sách, phòng thể thao trong nhà, phòng dịch vụ internet, quầy giải khát, kho bếp, phòng ăn, phòng cắt tóc… phục vụ sinh viên.

KTX Mỹ Đình được đầu tư xây dựng với mục tiêu trở thành mô hình “ký túc xá kiểu mẫu” của Thành phố Hà Nội, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và học tập của học sinh – sinh viên. Ngoài việc phân chia thành khu vực nam nữ riêng biệt, KTX Mỹ Đình còn có chỗ ở cho học sinh khối THPT chuyên, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh và một phần dành cho sinh viên nước ngoài.

Với tiêu chí “Sinh viên thanh lịch – Ký túc xá văn hoá”, Ban Quản lý KTX Mỹ Đình thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên nhằm hướng tới mục tiêu học tập, phát triển văn hoá, tri thức của sinh viên; đồng thời, đây còn là một cộng đồng giao lưu văn hoá giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế.

Để đăng ký ở tại KTX Mỹ Đình, sinh viên ngành Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ liên hệ:

Ban Công tác chính trị và Sinh viên

Khoa Quản trị và Kinh doanh – ĐHQGHN

Điện thoại: 024-6292 3030 (Ms.Khánh Linh)

Toàn cảnh KTX Mỹ Đình

Không gian phòng ký túc xá

Căng tin trong khu ký túc xá

Phòng tập thể thao trong khuôn viên KTX

Phòng giặt là phục vụ sinh viên

Tổ chức event cho sinh viên

Chào đón tân sinh viên

Ban Công tác Chính trị và sinh viên