ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG QUẢN TRỊ VÀ KINH DOANH LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Sáng nay, ngày 15/6/2023, Công đoàn Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội, đồng chí Hoàng Đình Phi – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban giám hiệu, lãnh đạo các Đoàn thể, các phòng ban, Khoa, Viện trực thuộc và các đoàn viên Công đoàn Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB).

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội

Đồng chí Hoàng Đình Phi – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày về: Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023; Phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành (BCH) nhiệm kỳ 2017-2023… Kết luận cho thấy Công đoàn Trường đã hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017-2023.

Đại hội cũng trân trọng ghi nhận được nhiều đóng góp ý kiến tham luận thiết thực từ các đoàn viên nhằm đóng góp cho BCH Công Đoàn Trường hoàn thiện báo cáo và bổ sung phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ mới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Phó chủ tịch phụ trách Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội – biểu dương Công đoàn HSB đã có sự phát triển vững vàng qua các năm, các nhiệm kỳ; các công đoàn viên đều nhiệt tình tham gia các phong trào và có đóng góp rất tích cực cho sự phát triển của Công đoàn HSB.

Bên cạnh đó, Đồng chí Hoàng Đình Phi, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã góp ý các nhiệm vụ trọng tâm sắp tới của Công đoàn trường Quản trị và Kinh doanh với nội dung cơ bản như: Xây dựng các chương trình hành động thiết thực đảm bảo tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia các chiến lược phát triển chung của trường và mạnh dạn trong đề xuất ý tưởng, giải pháp đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển HSB trong thời gian tới; Tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, mở rộng các hoạt động giao lưu giúp thu hút nhân tài về làm việc tại trường đồng thời có ý kiến đóng góp phục vụ cho nghiên cứu và giảng dạy; Không ngừng học tập, sáng tạo để phát triển, nâng cao tính chuyên nghiệp trên từng vị trí công tác và trong tất cả các hoạt động; Tích cực phối hợp học hỏi, hợp tác với các đơn vị khác trong Đại học Quốc gia Hà Nội để phát triển tổ chức công đoàn Trường vững mạnh và có đóng góp cho Công đoàn ĐHQGHN; Thực hiện tốt công tác thu, chi và quản lý tài chính công đoàn theo quy định của Công đoàn cấp trên. Tranh thủ sự quan tâm ủng hộ của Chính quyền, động viên viên chức, người lao động nỗ lực phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; Phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động lập thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực công tác của Trường, đặc biệt tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2023-2028 là: Đoàn kết nhất trí, tích cực tham gia thực hiện chủ trương đổi mới chất lượng giáo dục toàn diện của HSB.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao, tập trung, công bằng và minh bạch, Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn Trường Quản trị và Kinh doanh nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 7 đồng chí sau:

1. Đ/c Nguyễn Thị Kim Dung
  2. Đ/c Nguyễn Quỳnh Huy
  3. Đ/c Chử Thị Phương Liên
  4. Đ/c Nguyễn Bình Minh
  5. Đ/c Vương Thị Nhung
  6. Đ/c Hoàng Minh Thắng
  7. Đ/c Hoàng Anh Tuấn

Căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn Trường Quản trị và Kinh doanh nhiệm kỳ 2023-2028 và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Công đoàn ĐHQGHN, của Chi bộ Trường Quản trị và Kinh doanh, BCH Công đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028 có trách nhiệm xây dựng chương trình công tác cụ thể cho từng năm để triển khai thực hiện; tăng cường công tác kiểm tra việc thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và triển khai công tác công đoàn từ tổ công đoàn trực thuộc đến từng đoàn viên công đoàn.

Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 quyết tâm tăng cường phát huy tính thống nhất, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ theo phương hướng mà Đại hội đã nhất trí thông qua, góp phần đưa thương hiệu Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của Đại hội: