Cơ hội trở thành tân sinh viên ĐHQGHN nếu bạn là người chăm học, chăm làm, sống tử tế

Trong Hội nghị do Bộ GĐ&ĐT tổ chức mới đây, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “Cần đào tạo sinh viên học để làm việc chứ không phải có bằng tượng trưng”. Đây cũng chính là tôn chỉ đào tạo cử nhân của Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Do vậy, HSB luôn mở rộng cơ hội được học tập chương trình Chính quy, chất lượng cao ngành Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET) dành cho các thí sinh, nếu:

– Bạn là người chăm học, chăm làm;

– Bạn là người sống tử tế;

– Bạn có khả năng giao tiếp, hiểu biết xã hội;

– Bạn sử dụng tiếng Anh cơ bản.

HSB dành 30 chỉ tiêu xét tuyển bổ sung cho các bạn học sinh tự tin với các tiêu chí trên. Chỉ cần bạn có điểm THPT Quốc gia 2019 từ 16 điểm trở lên (khối A, D) và vượt qua vòng phỏng vấn do HSB tổ chức, bạn sẽ trở thành tân sinh viên của MET. Kết quả trúng tuyển được thông báo ngay sau vòng phỏng vấn.

Thời gian phỏng vấn đợt bổ sung: từ ngày 9/8 – 5/9/2019

Lưu ý: Nhà trường ưu tiên học sinh nộp hồ sơ và đăng ký phỏng vấn trong thời gian sớm nhất.

NỘP HỒ SƠ NGAY TẠI ĐÂY: https:hsb.edu.vn/apply-met.html

Hoặc liên hệ: Phòng Tuyển sinh – Khoa Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN

Địa chỉ: Nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0868 22 66 56 – (024) 6292 3030

Facebook: https://www.facebook.com/KhoaQuanTrivaKinhDoanhHSB/

***Cử nhân MET là chương trình đào tạo liên ngành theo chuẩn quốc tế, chất lượng sánh cùng các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

MET đảm bảo cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng làm việc về: Tiếng Anh ứng dụng; Luật; Quản trị kinh doanh; Công nghệ thông tin. Do vậy sinh viên MET sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm lương cao từ các doanh nghiệp lớn của HSB (Viettel, EVN HANOI, HABECO, SANNAM group…)