Ngày 21/10/2020, các tân sinh viên Khoa Quản trị và Kinh doanh HSB đã được tham gia hoạt động TeamBuilding đầy sôi động. Các trò chơi được diễn ra trong Teambuilding là những trò chơi mới lạ, sử dụng công cụ độc đáo và thử thách sự nhanh nhẹn, thông minh, sáng tạo và nhất là tinh thần đồng đội của các tân sinh viên.
Một tân sinh viên Khoa Quản trị và Kinh doanh HSB chia sẻ: “Cám ơn HSB đã tổ chức chương trình ý nghĩa, gắn kết. Qua chương trình, chúng em được tham gia nhiều hoạt động, nhiều trò chơi vui vẻ bổ ích, đặc biệt là được hòa nhập cùng các bạn, các thầy cô. Đây là những kỷ niệm tuyệt vời mà em không bao giờ quên”.
Đọng lại sau những tiếng đồng hồ chơi đùa, vượt qua thử thách cùng nhau, các tân sinh viên nhanh chóng tìm được những người bạn và có một tinh thần hăng hái hơn để bước vào những ngày học đầu tiên tại bậc Đại học.
Hoạt động Teambuilding đã trở thành truyền thống của HSB trong Tuần lễ Hội nhập Oweek, là điểm nhấn được các sinh viên chờ đợi nhất.
Mong rằng các bạn đã có những giây phút vui vẻ và hào hứng để bắt đầu bước vào một năm học mới thật nhiều hứng khởi.
Một số hình ảnh trong buổi Teambuilding dành cho Tân sinh viên HSB