Ngày 22/2/2014, Câu lạc bộ Cựu sinh viên HSB – nơi quy tụ các thế hệ cựu học viên HSB, đã tổ chức một buổi gặp mặt thân mật giữa các thành viên nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014 tại văn phòng HSBAC, HSB 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Buổi gặp mặt tụ hội được gần 40 mặt thành viên đến từ các khóa của chương trình IeMBA và ReMBA (HSB – MBA). Quây quần trong không gian ấm cúng cùng nâng ly chúc xuân, cùng bàn thảo về kế hoạch dự kiến cho hoạt động của Câu lạc bộ cho trong năm 2014.

HSB AC1

HSB AC2

Ảnh: HSBAC gặp mặt đầu năm

Ngay sau đó, AC-HSB đã mở màn cho hoạt động dã ngoại bằng chuyến du xuân đầu tiên – mà theo phong tục truyền thống của người Việt Nam, tức là đầu năm đi lễ chùa đề cầu may mắn, sức khỏe và bình an. Địa điểm mà Ban tổ chức thống nhất cho chuyến du xuân đầu năm là Chùa Mía – Đền Và, Sơn Tây, Hà Nội.
Việc bố trí đan xen giữa các học viên của các lớp ngồi chung xe với nhau đã khiến cho khoảng cách được rút ngắn lại. Tất cả các thành viên đều vui vẻ, phấn khởi khi cùng nhau ôn lại những kỉ niệm học tại ngôi nhà chung HSB, rồi lại cùng hồ hởi hỏi thăm, cập nhật những thông tin của nhau.

HSB AC3

Ảnh: AC-HSB tại Chùa Mía, Sơn Tây

HSB AC4

Ảnh: AC-HSB tại Đền Và, Sơn Tây

HSB AC5

Ảnh: AC-HSB tại trang trại và nhà máy Sannamfood – Ba Vì

Chương trình du xuân càng trở lên ý nghĩa khi các thành viên được ghé thăm trang trại và nhà máy Sannamfood Ba Vì của một thành viên trong đại gia đình HSB. Tại đây, các học viên đều rất ngưỡng mộ trước sự quy hoạch bài bản, khoa học, có tầm nhìn của chủ nhân trang trại, xứng đáng là điểm ghé thăm và học hỏi lý tưởng. Sự gắn kết giữa các thành viên của AC-HSB càng được thắt chặt hơn khi mọi người cùng có nhiều thời gian giao lưu tại bữa cơm trưa thân mật trên trang trại, nhiều ý tưởng kết nối được đưa ra, nhiều hoạt động được gợi ý, để làm sao có thể phát triển và mở rộng Câu lạc bộ hơn nữa, cả về mặt thành viên và phạm vi hoạt động cũng như hiệu quả thực tế.
Chuyến đi vô cùng thành công và ý nghĩa. Vui vẻ, thỏa mãn là cảm xúc đọng lại trên gương mặt mỗi thành viên khi ra về. Sẽ còn rất nhiều dự định, kế hoạch phải làm để phát triển Câu lạc bộ một cách bền vững và ổn định. Nhưng tất cả các thành viên đều đồng lòng và sẵn sàng chung tay vì sự phát triển của Câu lạc bộ AC-HSB nói riêng và cộng đồng doanh nhân nói chung!