Theo kế hoạch tuyển sinh ĐHCQ năm 2022, các thí sinh đăng ký Xét tuyển thẳng, Xét tuyển theo điểm thi ĐGNL (HSA), Xét tuyển theo chứng chỉ quốc tế (A-level, ACT, SAT, IELTS) phải nộp hồ sơ về Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) với thông tin chi tiết như sau:
  1. Thời gian nhận hồ sơ: Trước ngày 15/7/2022 (Thời gian nộp hồ sơ tính theo thời gian của bưu điện hoặc CPN)
  2. Yêu cầu hồ sơ gồm: (1) Phiếu đăng ký xét tuyển – Thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức nào thì hoàn thiện mẫu đăng ký xét tuyển tương ứng theo hình thức đó (từ phụ lục 4 đến phụ lục 9 đính kèm) Mẫu Phiếu ĐKXT theo điểm HSA, chứng chỉ quốc tế, XTT; (2) bản sao có công chứng các minh chứng chứng chỉ kèm theo; (3) 02 ảnh chân dung cỡ 4×6.
  3. Nơi nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo, Tầng 2, Nhà B1, Trường Quản trị và Kinh doanh – ĐHQGHN, Số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  4. Thời gian công bố kết quả xét tuyển: 21/07/2022
Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nếu chưa tham gia sơ tuyển sẽ được xếp lịch sơ tuyển (thông qua đánh giá hồ sơ và đánh giá EQ) bổ sung trước ngày 17/7/2022.