Trường Quản trị và Kinh doanh ( HSB)- ĐHQGHN trân trọng thông báo về kế hoạch học tập học kỳ II, năm học 2021 – 2022.

1, Đối với Sinh viên:

• Sinh viên các lớp MET 1, MET 2, MAC 1 Học Quốc phòng An ninh và Giáo dục thể chất theo hình thức học trực tuyến trên Microsoft Teams
  • Sinh viên các lớp MET3, MAC2, MAS1 và HAT1 học tập trực tuyến và phối hợp học trực tiếp tại Trường bắt đầu từ ngày 28/02/2022

Thời khoá biểu học tập cụ thể của từng lớp sẽ được thông báo chi tiết qua email.

2, Đối với Học viên, nghiên cứu sinh:

• Đối với Học viên, nghiên cứu sinh thời gian học tập sẽ được gửi chi tiết qua email

Yêu cầu khi quay trở lại trường sinh viên cần thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K trong phòng chống dịch bệnh và thông báo ngay với nhà trường nếu có những biểu hiện bất thường về sức khoẻ. Nhà trường đã thực hiện các phương án về phòng, chống dịch COVID-19 khi Sinh viên, Học viên học tập trở lại tại giảng đường để đảm bảo sức khỏe, an toàn cho thầy và trò.

HSB trân trọng cảm ơn các thầy cô, học viên, sinh viên đã phối hợp cùng Nhà trường thực hiện tốt chủ trương, chỉ đạo của Chính phủ, thành phố Hà Nội trong lĩnh vực giáo dục trong suốt thời gian vừa qua.