HSB-IBK

Ngân Công nghiệp Hàn Quốc (IBK) là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hàn Quốc. IBK có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với sứ mệnh trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy, vững chắc cho thành công của khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Hiện nay, IBK đang có kế hoạch mở rộng quy mô và phát triển nguồn nhân lực. Tại IBK, các cán bộ, người lao động đều có cơ hội được đào tạo, thăng tiến trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế và năng động.

IBK đang có nhu cầu tuyển dụng như sau:

I. VỊ TRÍ VÀ PHẠM VI TUYỂN DỤNG:

– Thư ký văn phòng, làm việc tại chi nhánh Hà Nội

II. ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN TUYỂN DỤNG

1. Điều kiện chung:

– Là công dân Việt Nam, thường trú tại Hà Nội;

– Tuổi đời không quá 35;

– Sức khoẻ tốt, không có dị tật, không mắc bệnh xã hội;

– Có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, án treo, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị biện pháp giáo dục tại địa phương, đang chữa bệnh, cai nghiện…

2. Điều kiện cụ thể:

– Tốt nghiệp đại học trở lên;

– Có trình độ tiếng Anh tốt;

– Ưu tiên ứng viên có khả năng tiếng Hàn Quốc;

– Có kiến thức nền tảng về ngân hàng;

– Thành thạo tin học văn phòng, tin học ứng dụng;

– Không yêu cầu kinh nghiệm.

III. HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG

– Gửi CV trực tuyến và phỏng vấn

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

– Bằng tốt nghiệp;

– CV cá nhân;

– Các văn bằng khác gửi sau khi có yêu cầu.

V. THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC NHẬN HỒ SƠ

1. Thời gian: Từ ngày 01/06/2018 đến hết ngày 31/07/2018

2. Cách thức nộp hồ sơ:

– Hồ sơ trực tuyến gửi về địa chỉ mail: [email protected] (Mr. Kim)

– Hồ sơ bản cứng gửi về địa chỉ: Anh Kim Woo Soek – Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark Tower, Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. SĐT: 024 2220 9001

3. Liên hệ: 0934 508201 (tiếng Anh) hoặc 0978 838 574 (tiếng Việt)

(Hội đồng tuyển dụng chỉ liên lạc với các ứng viên đạt yêu cầu tại vòng sơ tuyển hồ sơ)

Ngân hàng IBK chi nhánh Hà Nội trân trọng thông báo./.

HSB Media