VỀ ĐĂNG KÝ DỰ THI VÀ NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN TRÊN PHẦN MỀM TUYỂN SINH SAU ĐẠI HỌC

ĐỢT 1 NĂM 2017

Nhằm cải cách công tác tuyển sinh sau đại học ở Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung tâm Ứng dụng CNTT, Viện CNTT, ĐHQGHN đã triển khai phần mềm Tuyển sinh Sau đại học tới các đơn vị thành viên của ĐHQGHN. Phần mềm này cho phép thí sinh có thể tiếp cận và tìm kiếm các thông tin tuyển sinh sau đại học tại ĐHQGHN một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Từ ngày 27/03/2017, Khoa Quản trị và Kinh doanh – ĐHQGHN (HSB)

Triển khai thu hồ sơ tuyển sinh trực tuyến qua phần mềm nói trên. Mọi hướng dẫn cụ thể như sau:
• Thí sinh truy cập phần mềm tại đây: http://tssdh.vnu.edu.vn/.
• Thí sinh tham khảo hướng dẫn sử dụng phần mềm tải về tại đây
• Sau khi nộp hồ sơ trực tuyến, thí sinh chuyển lệ phí thi qua tài khoản của HSB:

– Tên tài khoản : Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội
Số tài khoản : 120.10.00.598.5726
Ngân hàng : Chi nhánh SGD1 – BIDV

– Tên tài khoản: Khoa Quản Trị Kinh Doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội Số tài khoản VND: 1305 201 015 041
Ngân hàng:NN và PTNT Việt Nam (Agribank) – Chi Nhánh Tràng An
Note: Học viên ghi rõ Họ tên, lớp , lý do nộp vào phần nội dung của chứng từ ngân hàng

ảnh đăng bìa

Phòng Tuyển sinh – Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB)
Địa chỉ: Tầng 2, nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04. 6292.3030 – 0903.281.028