Thông báo tuyển dụng

thongbaoĐể phục vụ cho các chương trình đào tạo liên ngành, trong năm 2017 HSB tuyển một số vị trí sau đây:

Xem tiếp...

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa HSB - PVcomBank

hsb-vpbankChiều 17/4/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại chúng Việt Nam (PVcomBank).

Xem tiếp...

Phần mềm Tuyển sinh Sau đại học

phan mem tuyen sinh sau dai hocNhằm cải cách công tác tuyển sinh sau đại học ở Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung tâm Ứng dụng CNTT, Viện CNTT, ĐHQGHN đã triển khai phần mềm Tuyển sinh Sau đại học tới các đơn vị thành viên của ĐHQGHN. Phần mềm này cho phép thí sinh có thể tiếp cận và tìm kiếm các thông tin tuyển sinh sau đại học tại ĐHQGHN một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Từ ngày 27/03/2017, Khoa Quản trị và Kinh doanh – ĐHQGHN (HSB) triển khai thu hồ sơ tuyển sinh trực tuyến qua phần mềm nói trên. Mọi hướng dẫn cụ thể như sau:

Xem tiếp...

Seminar on Entrepreneurship, Startup and Innovation

Seminar on Entrepreneurship  Startup 1Diễn giả của chương trình là các giáo sư và chuyên gia nước ngoài đã có nhiều năm giảng dạy, nghiên cứu và trải nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tại môi trường trong nước và  quốc tế. Nội dung chính của buổi hội thảo xoay quanh vấn đề Khởi nghiệp, phân tích môi trường

Xem tiếp...

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 4 - 37548456; Fax: + 84 - 4 - 37548455;

 

Đối tác