Buổi chia sẻ với Chuyên gia kinh tế từ ĐSQ Mỹ tại Hà Nội

Tháng Mười 28, 2023 @ 9:00 sáng - 10:30 sáng
  • This event has passed.

HSB vui mừng được chào đón diễn giả khách mời ông Konstantin Dubrovsky, Phó Tham tán Kinh tế từ Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội đến với buổi chia sẻ sắp tới hứa hẹn hấp dẫn, giàu thông tin và thực tiễn.

Việc chính thức nâng cấp quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ mới nhất lên đối tác chiến lược toàn diện đã mở ra một giai đoạn mới trong quan hệ hữu nghị và hợp tác song phương. Là một chuyên gia về kinh tế và ngoại giao quốc tế, với bề dày kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau, ông Dubrovsky sẽ chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về các chủ đề nâng cấp hợp tác song phương, các cơ hội & thách thức kinh tế cũng như khuôn khổ kinh tế Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương. Đây là một cơ hội  để người tham gia cập nhật, trang bị kiến thức trực tiếp từ một chuyên gia giàu kinh nghiệm về quan hệ quốc tế và kinh tế.

Date:
Tháng Mười 28, 2023