Thông điệp của Chủ nhiệm Khoa

PGS-TS-Hoang-Dinh-Phi resize         Các bạn thân mến,

        Sau 25 năm phát triển, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Khoa cấp trường thành viên trong mô hình Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) đã được công nhận là thương hiệu có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, và điều tuyệt vời hơn thế là HSB đã trở thành ngôi nhà chung của hơn 13.000 cựu học viên thành đạt và hạnh phúc, những con người đang từng ngày lao động sáng tạo và có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam.

       Hiện nay HSB đã bước sang một giai đoạn phát triển mới với nhiều thuận lợi nhưng cũng có không ít khó khăn và thách thức. Ban lãnh đạo mới cùng đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên HSB đang nỗ lực hết mình để cùng nhau sáng tạo để tiếp nối và hiện thực hóa khát vọng của các thế hệ thầy trò là đưa HSB phát triển bền vững và trở thành một trường đại học nghiên cứu, tư vấn và đào tạo liên ngành có uy tín quốc tế về quản trị và kinh doanh.

     Với sự hỗ trợ của các nhà khoa học đầu ngành, các giảng viên quốc tế và các cựu học viên và các doanh nghiệp tài trợ HSB đang vững bước trên con đường phát triển trở thành Trường Đại học Quản trị và Kinh doanh vào năm 2020. Tập thể các giảng viên và nhà KH-CN của HSB đang nỗ lực phấn đấu đổi mới và sáng tạo để triển khai thành công các chương trình đào tạo chất lượng cao trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ liên ngành như: MET (Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ); MNS (Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống); HSB-MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh); DMS (Tiến sĩ Quản trị và Phát triển bền vững)…

       Môi trường và công việc có thể thay đổi, nhưng các thành viên trong gia đình HSB đã được rèn luyện để luôn vững tin trên con đường tìm kiếm ý nghĩa công việc và ý nghĩa cuộc sống. Trên hành trình đi tới thành công và hạnh phúc, chúng ta luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp về HSB, về nghĩa thầy trò và tình đồng đội… Mọi thứ có thể sẽ qua đi nhưng chỉ có văn hóa là tồn tại mãi mãi. Văn hóa HSB là tôn sư trọng đạo, là tinh thần hợp tác và sáng tạo vì cộng đồng, là cam kết luôn đồng hành cùng các giảng viên, học viên và cựu học viên. Hãy trở lại HSB khi bạn cần được giúp đỡ, và đặc biệt khi bạn muốn chia sẻ và có cơ hội đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngôi nhà chung HSB.

Chủ nhiệm Khoa
PGS.TS. Hoàng Đình Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.