Thông điệp của Chủ nhiệm Khoa

PGS-TS-Hoang-Dinh-Phi resize

Các bạn thân mến,

Sau hơn 25 năm phát triển, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Khoa tự chủ cấp trường thành viên trong mô hình Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã được công nhận là thương hiệu có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, và điều tuyệt vời hơn thế là HSB đã trở thành ngôi nhà chung của hơn 13.000 cựu học viên thành đạt và hạnh phúc, những con người đang từng ngày lao động sáng tạo và có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển bền vững Việt Nam.
Hiện nay HSB đang làm các thủ tục hành chính để điều chỉnh tên “Khoa” thành Trường Quản trị và Kinh doanh (HSB) trực thuộc ĐHQGHN. Tập thể lãnh đạo cùng đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên HSB đang nỗ lực hết mình để cùng nhau sáng tạo và hiện thực hóa khát vọng của các thế hệ đã làm nên lịch sử HSB là đưa HSB trở thành trường quản trị và kinh doanh có uy tín nằm trong Top 100 châu Á vào năm 2030 và Top 500 Thế giới vào năm 2045.

Với sự ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo, sự hỗ trợ của các nhà khoa học đầu ngành, các giảng viên, các cựu sinh viên và các doanh nghiệp tài trợ, HSB đang triển khai thành công nhiều chương trình đạo tạo mới và liên ngành từ trình độ đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ trên cơ sở kết hợp sáng tạo 3 trụ cột học thuật là: Quản trị, Công nghệ, An ninh. Là trường đầu tiên sáng tạo hình thức tuyển sinh mới, chủ yếu qua phỏng vấn và đánh giá trí thông minh cảm xúc (EQ), HSB hiện đang là địa chỉ học tập mơ ước của rất nhiều sinh viên xuất sắc theo đuổi 6 giá trị cốt lõi: Sức khỏe, Đạo đức, Ý chí, Tài năng, Tình yêu, Trách nhiệm. Uy tín của HSB không ngừng gia tăng với các chương trình đào tạo mới và liên ngành như: MET, MAC, HAT, MAS, MNS, MOTE, DMS…

      HSB cũng tự hào là trường đi tiên phong trên thế giới trong hành trình phát triển trường phái học thuật Quản trị An ninh phi truyền thống (MNS), gắn kết các chương trình nghiên cứu KH-CN MNS với đào tạo và tư vấn cho Nhà nước, các bộ ngành, địa phương và doanh nghiệp, trong đó có việc HSB chủ trì Diễn đàn ASEAN về Quản trị An ninh phi truyền thống trong năm 2021.
Môi trường và công việc có thể thay đổi, nhưng các thành viên trong gia đình HSB đã được rèn luyện để luôn vững tin trên con đường tìm kiếm ý nghĩa công việc và ý nghĩa cuộc sống. Trên hành trình đi tới thành công và hạnh phúc, chúng ta luôn lưu giữ trong tim những kỷ niệm đẹp về HSB, về nghĩa thầy trò và tình đồng đội… Mọi thứ có thể sẽ qua đi nhưng chỉ có văn hóa là tồn tại mãi mãi. Văn hóa HSB là tôn sư trọng đạo, là tinh thần hợp tác và sáng tạo vì cộng đồng và tổ quốc, là cam kết luôn đồng hành cùng các giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên. Hãy trở lại HSB khi bạn cần được giúp đỡ, và đặc biệt khi bạn muốn chia sẻ và có cơ hội đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngôi nhà chung HSB.

 

Chủ nhiệm Khoa
PGS.TS. Hoàng Đình Phi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.