Thông báo tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh (HSB-MBM) năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đối với nguồn nhân lực chất lượng quốc tế trong lĩnh vực Quản trị điều hành tổ chức và doanh nghiệp, Khoa Quản trị và Kinh doanh  (HSB) – ĐHQGHN tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh niên năm 2021, liên kết đào tạo giữa Quản trị và Kinh doanh – ĐHQGHN và Trường Kinh doanh IPAG, Cộng hòa Pháp.

1.   Chương trình đào tạo và bằng cấp

·       Ngôn ngữ đào tạo: tiếng Anh

·       Thời gian đào tạo: từ 18 – 22 tháng (Lịch học vào Thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần).

·       Địa điểm đào tạo: Nhà B1, Khoa Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

·       Bằng cấp: Bằng Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh (Master of Science in Business Management) do Trường Kinh doanh IPAG, Cộng hoà Pháp cấp.

·       Tất cả các học viên khi tham gia chương trình đào tạo đều có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại Trường Kinh doanh IPAG trong thời lượng 01 môn học (Trường hợp học viên không đi được có thể học 01 học phần đó tại Việt Nam). HSB sẽ hỗ trợ thủ tục xin visa.

2.   Phương thức, lệ phí dự tuyển

·       Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh áp dụng hình thức xét tuyển linh hoạt và hiện đại, gồm:

+ Xét tuyển hồ sơ

+ Phỏng vấn chuyên môn.

·       Lệ phí hồ sơ: 100.000 đồng/thí sinh;

·       Lệ phí đăng kí hồ sơ và xét tuyển đầu vào: 1.000.000 đồng/thí sinh.

3.   Đối tượng và điều kiện dự tuyển

·       Là nhà lãnh đạo, quản trị, điều hành, cán bộ, chuyên viên đang công tác tại các cơ quan thuộc chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức phi chính phủ…

·       Có bằng Cử nhân loại Khá trở lên thuộc các nhóm ngành sau: Kinh tế học, Kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng-Bảo hiểm, Kế toán-Kiểm toán và Quản trị – Quản lý… của một trường đại học tại Việt Nam; hoặc bằng đại học nước ngoài tương đương 240 tín chỉ châu Âu.

·       Ứng viên có bằng cử nhân loại Khá trở lên không thuộc các nhóm ngành trên phải có chứng chỉ hoàn thành bổ sung kiến thức với chương trình gồm 8 môn học (38 tín chỉ) theo quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội. Lịch học bổ sung kiến thức sẽ được thông báo trực tiếp tới ứng viên khi ứng viên đăng ký dự tuyển.

·       Có chứng chỉ B2 tiếng Anh theo khung tham chiếu châu Âu (IELTS 5.5. hoặc tương đương).

·       Thí sinh được miễn nộp chứng chỉ tiếng Anh khi thỏa mãn một trong các điều kiện sau: (i) Có bằng tốt nghiệp đại học ngành tiếng Anh; (ii) Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ toàn phần tại nước ngoài, ngôn ngữ dùng trong đào tạo là tiếng Anh.

4.   Hình thức tuyển sinh

Xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp do giảng viên của HSB và Trường Kinh doanh IPAG để kiểm tra kinh nghiệm làm việc, động lực học tập và trình độ tiếng Anh.

5.   Thời gian đăng ký xét tuyển và khai giảng khóa học

–       Phát hành hồ sơ: Đợt 1: 10/1 – 30/06/2021

Đợt 2: 01/07 – 30/11/2021

–       Quy mô tuyển sinh: 25 – 30 học viên/lớp.

6.   Học phí, học bổng, lệ phí

·       Học phí: 150.000.000.VND/khóa học.

Học phí được nộp thành các đợt theo qui định và sẽ được thông báo sau khi nhập học. Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí đào tạo, hội thảo học tập, tham quan thực tế; chi phí cơ sở vật chất, phòng học, tài liệu; chi phí quản lý, dịch vụ teabreak.

·       Học viên có kết quả kiểm tra đầu vào và kết quả học tập toàn khóa xuất sắc có cơ hội được nhận học bổng bán phần.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại Thông báo Tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh (HSB-MBM.IPAG)

Liên hệ: Phòng Tuyển sinh

Địa chỉ: Tầng 2, nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096.143 3390 – 096.820 2244

Website: https://hsb.edu.vn/

Đăng ký trực tuyến tại: APPLICATION FORM