TỰ TIN THI THỬ THPT QUỐC GIA 2020 ONLINE MIỄN PHÍ

Thí sinh được thực hành bài thi ngay trên máy tính với đề thi cập nhật mới nhất năm 2020. Kết quả được thông báo nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt, những thí sinh có kết quả cao sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Tham gia thi thử THPT Quốc gia 2020 online ngay! Biết điểm nhanh và chính xác nhất!

Để giúp học sinh lớp 12 ôn luyện trong thời gian dịch bệnh, Khoa Quản trị và Kinh doanh HSB – ĐHQGHN phối hợp với Hava Online tổ chức các buổi thi thử THPT Quốc gia trên máy tính hàng tuần. Trong chương trình, bạn sẽ được thực hành bài thi ngay trên máy tính với đề thi cập nhật mới nhất năm 2020. Kết quả được thông báo nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, những bạn có kết quả cao sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Kỳ thi tổ chức cho các bạn dự định thi các tổ hợp A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh), D01 (Toán, Văn, Ngoại ngữ), D08 (Toán, Sinh học, Tiếng Anh), D96 (Toán, Khoa học xã hội, Tiếng Anh).

Các môn thi bao gồm: Tiếng Anh, Toán, Vật lý, Sinh học.

TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ THI THỬ THPT QUỐC GIA TẠI HSB?

  •         Đăng ký nhanh chóng, dễ dàng và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
  •         Làm quen với ngân hàng đề thi cập nhật thông qua trải nghiệm thi thử
  •         Lời giải chi tiết phân tích tại sao đúng sai, cung cấp mẹo và phương pháp giải nhanh từ những anh chị Thủ Khoa, Á Khoa và các thầy cô kinh nghiệm hàng đầu.
  •         Nhận kết quả nhanh chóng, chính xác
  •         Cơ hội nhận các quà tặng giá trị từ HSB và Hava với các bạn có kết quả cao.

THI THỬ TẠI HSB CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

  •         Kết quả nhanh hơn – Kết quả của bạn sẽ ngay sau 1 tiếng
  •         Nhiều ngày thi hơn – Bạn có thể chọn các ngày thi trong tuần
  •         Đăng ký thi linh hoạt hơn – Cổng đăng ký thi sẽ đóng trước khi kỳ thi diễn ra

Ngay từ bây giờ, bạn có thể đăng ký trải nghiệm để thực hành bài thi thử THPT Quốc gia ngay cùng HSB. Do số lượng có hạn, chúng tôi sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm.

Năm 2020, HSB tuyển sinh 100 chỉ tiêu chương trình chính quy chất lượng cao Cử nhân Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET). Đây là chương trình đào tạo Cử nhân liên ngành ĐẦU TIÊN phối kết hợp với tiếng Anh ứng dụng, được nhiều trường Đại học Quốc tế top 100 thế giới công nhận chất lượng để chuyển đổi tín chỉ.