LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022 LẦN ĐẦU TIÊN PHÁT SÓNG TRỰC TIẾP, KẾT NỐI CÁC ĐẦU CẦU TRÊN CẢ NƯỚC

Sáng 31/10/2021, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 lần đầu tiên trực tuyến trên Facebook và kết nối với các đầu cầu cùng các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo và các em sinh viên trên khắp cả nước. Lễ khai giảng đã thu hút hơn 5000 lượt xem và hàng ngàn tương tác, hứa hẹn một năm học mới đầy hứng khởi.

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS. Phạm Bảo Sơn – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Ông Nguyễn Đình Chiến – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, ông Lee Jin Soo – Phó tổng Giám đốc công ty TNHH Samsung Display Vietnam (SDV),  Ông Kim Jong Yul – Giám đốc chi nhánh Hà Nội của Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc IBK tại Việt Nam, Ngài Ruben Saornil – Nguyên Phó chủ tịch Phòng thương mại Tây Ban Nha tại Việt Nam…

PGS.TS.Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN phát biểu khai mạc chương trình Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022: MAS – MET – MAC – HAT.

PGS.TS.Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) cho biết, HSB xây dựng 6 giá trị cốt lõi của sinh viên HSB là Sức khỏe, Đạo đức, Ý chí, Tài năng, Tình yêu và Trách nhiệm, tạo nền tảng tốt để các sinh viên phát triển và trở thành những nhà lãnh đạo, quản trị, điều hành, các chuyên gia có đức và tài trong tương lai. HSB hướng tới các chương trình tích hợp “liên ngành”, giúp sinh viên sau khi ra trường có kiến thức liên ngành và nhiều kỹ năng nghề nghiệp, mở rộng các cơ hội việc làm, đón đầu xu hướng tương lai.

PGS.TS. Phạm Bảo Sơn – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội gửi lời chúc mừng năm học mới tới các sinh viên HSB và ghi nhận: “Trong những năm qua, Khoa Quản trị và Kinh doanh HSB đã luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong xây dựng và thiết kế những chương trình đào tạo mang tính liên ngành, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đáp ứng với xu thế của thế giới, trang bị kỹ năng cứng và kỹ năng mềm, hướng tới đào tạo sinh viên một cách toàn diện để trở thành những công dân toàn cầu. Khoa đã có những bước đi sáng tạo kể từ năm 2019, Khoa đã triển khai tuyển sinh theo phương pháp phỏng vấn Trí thông minh cảm xúc EQ nhằm tìm kiếm những bạn sinh viên có năng lực toàn diện. Thành công ngày hôm nay của HSB là kết quả phấn đấu nghiên cứu và học tập sáng tạo không ngừng của tất cả các thầy cô, các bạn sinh viên, cựu sinh viên, và cựu học viên của HSB..”.

Các thầy cô giáo và các cán bộ công nhân viên tham gia dự Lễ khai giảng tại hội trường Chu Văn An, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ông Nguyễn Đình Chiến – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel – chia sẻ: “Tôi tin rằng chất lượng đào tạo của HSB sẽ tiếp tục được phát huy và đẩy mạnh trong các chương trình cử nhân đầy tính sáng tạo và nhân văn của Khoa với chuẩn đầu ra là các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp như tiếng Anh, Luật, CNTT, Quản trị kinh doanh, v.v. Điều này sẽ giúp ích rất lớn cho các bạn sinh viên ra trường sẽ có khởi điểm làm việc rất thuận lợi và có nhiều cơ hội hơn trong công việc”.

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều khách mời là đối tác nước ngoài của HSB như ông Lee Jin Soo – Phó tổng Giám đốc công ty TNHH Samsung Display Vietnam (SDV),  Ông Kim Jong Yul – Giám đốc chi nhánh Hà Nội của Ngân hàng Công nghiệp Hàn Quốc IBK tại Việt Nam, Ngài Ruben Saornil – Nguyên Phó chủ tịch Phòng thương mại Tây Ban Nha tại Việt Nam…

Ông Lee Jin Soo – Phó tổng Giám đốc công ty TNHH Samsung Display Vietnam (SDV) chúc mừng năm học mới

Ngài Ruben Saornil – Nguyên Phó chủ tịch Phòng thương mại Tây Ban Nha tại Việt Nam.

Chương trình được phát sóng trực tuyến trên kênh Fanpage với kết nối với các sinh viên, khách mời từ nhiều đầu cầu trên cả nước để đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh.

Thủ khoa 4 chương trình nhận các học bổng giá trị từ Ban chủ nhiệm Khoa.

Chương trình còn nhận được nhiều lẵng hoa chúc mừng đến từ: PGS.TS Trịnh Ngọc Quyên – Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương; Trường ĐH An ninh nhân dân; Trường cán bộ Nguyễn Văn Cừ – tỉnh Quảng Ninh; Tập đoàn VNPT 6; Tập thể Lớp MNS 10&11 -QH 2019; Tập thể Lớp MNS 12 – QH 2020; Tập thể lớp MBA17; Tập thể lớp MBA19,20; Tập thể lớp MBA Quảng Ninh; Học viên MBA17- anh Dương Văn Minh cùng Công ty cố phần dịch vụ phần mềm E-SOFT; EVN Hà Nội; Học viện Viettel; Tập thể lớp MBM05-04 HSB-IPAG; Cleverlearn; Huyện Nho Quan, Ninh Bình; Gia đình các Tân sinh viên…

Xem lại chương trình tại: https://www.facebook.com/KhoaQuanTrivaKinhDoanhHSB/videos/4431961733584425

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình:

Trung tướng. GS.TS. Nguyễn Xuân Yêm – Nguyên Giám đốc Học viện cảnh sát nhân dân, hiện là Giám đốc TT nghiên cứu khoa học quản lý và quản trị An ninh phi truyền thống tại HSB, giám đốc chương trình Cử nhân Quản trị và An ninh (MAS) phát biểu tại buổi lễ.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thắng – Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh phát biểu tại Lễ khai giảng

PGS.TS.Hoàng Đình Phi – Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN đánh trống khai giảng năm học 2021 – 2022

Em Lê Nguyễn Quốc Triệu – Thủ khoa chương trình Cử nhân Quản trị Nhân lực và Nhân tài (HAT) thay mặt các tân sinh viên phát biểu

Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên chụp ảnh tại Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN