Ngày 26/10/2020, Khoa Quản trị và Kinh doanh HSB – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các chương trình Cử nhân: Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET); Marketing và Truyền thông (MAC) năm học 2020 – 2021.
Tham dự buổi lễ có GS.TSKH.Vũ Minh Giang – Nguyên Phó Giám đốc ĐHQGHN; GS.TSKH. Nguyễn Đình Đức – Trưởng Ban đào tạo, ĐHQGHN; thầy Đinh Văn Dũng – Phó trưởng Ban Chính trị và Công tác HSSV, ĐHQGHN, bà Vũ Thị Kim Anh – Phó Giám đốc Trung tâm TT thư viện ĐHQGHN; Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Minh Đức, Phó Chủ nhiệm UBQP&AN Quốc Hội 14; Bà Nguyễn Thị Việt Hà, Phó trưởng ban đối ngoại và hợp tác quốc tế, Hội nông dân Việt Nam; Ông Maiker Comendador Escalante, Chánh Văn Phòng lãnh sự, Đại sứ Quán Cuba; Ông Raul Silveira, Đại biện Đại sứ quán Uruguay; Ông Ruben Saornil Minguez, Phó Chủ Tịch, Phòng Thương Mại Tây Ban Nha; Bà Thái Thị Cẩm Chi – Trường ĐH Queensland tại Việt Nam; Ban lãnh đạo các doanh nghiệp, tập đoàn như Công ty CP Đầu tư Havaco, Tập đoàn giáo dục CleverLearn, Enterprise Singapore, Công ty tài chính VGF, Công ty CP Âm nhạc và Giải trí Intro Art, Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp E-Tech, Công ty Bảo Việt Hà Nội, Công ty Sannam, Tổng công ty điện lực TPHN, Trung tâm GDQPAN – ĐHQGHN; Viện nghiên cứu kinh tế & nguồn nhân lực; Công ty TNHH Tư vấn và kiểm toán Anh…; Ban Chủ nhiệm, cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên Khoa Quản trị và Kinh doanh HSB – ĐHQGHN.
Buổi lễ khai giảng được diễn ra sôi động với sự góp mặt của nhiều tiết mục do sinh viên khoá 1 cũng như khoá 2 dàn dựng công phu.
Ngoài ra, nhóm nhạc Da Lab – khách mời của chương trình đã đóng góp nhiều bài hát đình đám hiện nay như “gác lại âu lo”, “thanh xuân”, giúp bừng lên bầu không khí khai giảng nhiều năng lượng và phấn khởi.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Chủ nhiệm khoa Hoàng Đình Phi đã gửi lời chúc mừng tân sinh viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT và vòng phỏng vấn Chỉ số thông minh cảm xúc EQ để chính thức bước vào ngôi trường chung HSB, nơi sẽ cùng các bạn trưởng thành trong 4 năm tới. Thầy cũng nhắn nhủ tới các tân sinh viên 6 giá trị cần giữ vững “Health – Ethics – Will – Talent – Love – Responsibility”.
Buổi lễ khai giảng cũng trao tặng các phần thưởng cho 02 tân sinh viên đạt học bổng năm học 2020 – 2021, các đại sứ Tân sinh viên năm học 2020 – 2021…
Buổi lễ khai giảng khép lại trong không khí sôi nổi, hào hứng để các sinh viên đón chào một năm học mới nhiều hứng khởi và thành công.
Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi khai giảng: