Thư mời tham dự Đại hội CLB Cựu sinh viên, học viên

Thu-moi-tham-du-Hoi-nghi-AC---HSB-20.07Nhân dịp chào mừng 23 năm ngày thành lập HSB với các thành tích xuất sắc đã đạt được, Ban Chấp hành CLB Cựu sinh viên HSB (AC-HSB) cùng Ban Chủ nhiệm HSB tổ chức Hội nghị toàn thể các cựu sinh viên, cựu học viên và cựu giảng viên HSB tất cả các thời kỳ.

Nhân dịp chào mừng 23 năm ngày thành lập HSB với các thành tích xuất sắc đã đạt được, Ban Chấp hành CLB Cựu sinh viên HSB (AC-HSB) cùng Ban Chủ nhiệm HSB tổ chức Hội nghị toàn thể các cựu sinh viên, cựu học viên và cựu giảng viên HSB tất cả các thời kỳ.

Hội nghị sẽ Thông qua Điều lệ AC-HSB và các mục tiêu phát triển AC-HSB thành một tổ chức xã hội đặc biệt có vai trò giám sát và hỗ trợ các hoạt động phát triển bền vững HSB, một thương hiệu vô cùng quý giá mang tầm quốc tế và đã trở thành tài sản chung và niềm tự hào của tất cả chúng ta.

Đây là cũng là cơ hội quan trọng để tăng cường kết nối và phát triển cơ hội hợp tác chiến lược giữa các thành viên Đại Gia đình HSB.

Đặc biệt Hội nghị lần này sẽ thảo luận và thông qua Điều lệ, con dấu, tài khoản và cơ chế hoạt động độc lập để đảm bảo quyền và các lợi ích lâu dài cho các cựu giảng viên, cựu sinh viên và cựu học viên, những con người đã có công chính trong suốt hành trình xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu HSB.

Trân trọng kính mời anh/chị tới dự Hội nghị này:

– Thời gian: 17h00 Thứ 6 ngày 20/7/2018

– Địa điểm: Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Những thông tin khác liên quan tới chương trình, vui lòng liên hệ :

Thư ký AC-HSB: Ms.Hoàng Hạnh Nguyên

Email:nguyenhh@hsb.edu.vn

Mobile: 0903.281.028

Thu-moi-tham-du-Hoi-nghi-AC---HSB-20.07 full

                                                          HSB Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.