Chị Nguyễn Thị Thanh – Cựu học viên IeMBA15 được bổ nhiệm vị trí mới

IeMBA15 Nguyen Thi ThanhNgày 5/8/2013 vừa qua, Bộ Chính trị quyết định chị Nguyễn Thị Thanh – Bí thư Huyện Ủy Yên Khánh giữ chức Bí thư Tỉnh Ủy Ninh Bình
Chị Nguyễn Thị Thanh một trong những học viên chuyên cần nhất của khóa IeMBA08e. Trước khi được bầu là Bí thư Tỉnh Ủy Ninh Bình, chị từng giữ chức Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh Ủy Ninh Bình, Trưởng ban Dân vận Tỉnh Ủy kiêm Trưởng ban Văn hóa – xã hội thuộc Hội đồng Nhân dân tỉnh, Bí thư Huyện Ủy Yên Khánh, Ninh Bình.

 Chị cũng là Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình. Nhớ về HSB, chị Thanh khẳng định HSB đã giúp chị trưởng thành hơn rất nhiều. Chương trình học được thiết kế hợp lý.Khóa học đã giúp chị bổ sung, hệ thống được kiến thức đồng thời mang lại nhiều mối quan hệ tốt. Chị cũng cho rằng đó là quãng thời gian rất nhiều ý nghĩa vì được sống quãng đời học sinh vô tư, nghĩa tình nhưng rất trách nhiệm. Bàn về vấn đề mạng lưới cựu học viên, chị mong muốn đẩy mạnh hoạt động dành cho cựu học viên để mạng lưới này phát triển lớn hơn bởi đối tượng người học tại HSB rất phong phú (thành phần chính trị, công tác Đảng, thành phần thuộc khối doanh nghiệp,…) nên nếu mạng lưới phát triển thì cơ hội chia sẻ rất lớn. Là một học viên, cán bộ lớp nhiệt tình và năng nổ, chị thật xứng đáng với vai trò và vị trí hiện tại. Ngày 14/8/2013, Khoa Quản trị Kinh doanh đã gửi điện hoa về chúc mừng chị trong vai trò mới. Chúc chị luôn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.