Khai giảng chương trình Phát triển lãnh đạo FLF – HSB đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện khát vọng đột phá

FLF là chương trình đào tạo chứa đựng nhiều kỳ vọng của FECON trong chiến lược phát triển nhân sự, giúp mang đến cho các học viên những tri thức quản trị tinh hoa…

Sáng 04/05/2019, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp cùng Công ty Cổ phần FECON khai giảng chương trình đào tạo Phát triển lãnh đạo FLF (Fecon Leader Foundation) mang tên “Nền móng lãnh đạo, kiến tạo tương lai”.

Buổi lễ khai giảng có sự tham dự của Ban chủ nhiệm khoa HSB, Ban Giám đốc FECON cùng 24 học viên của chương trình.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Phạm Việt Khoa – Chủ tịch Công ty Cổ phần FECON cho biết: “Trước hết, Ban Giám đốc FECON trân trọng cảm ơn Ban chủ nhiệm khoa HSB và các giảng viên đã dành nhiều thời gian, tâm huyết nghiên cứu nhu cầu đào tạo thực tiễn để thiết kế một chương trình riêng, khác biệt dành cho đội ngũ lãnh đạo, quản lý của FECON.

Trong 15 năm phát triển, FECON đã có sự tăng trưởng nóng, đạt mức 25%/năm với đội ngũ gần 2.000 người lao động. Thêm vào đó, hợp tác quốc tế đang là cơ hội lớn đặt ra nhiều thách thức, đòi hỏi công ty phải thực hiện chiến lược phát triển đội ngũ lãnh đạo, quản lý trong hành trình thực hiện khát vọng đột phá. Vì vậy, hoạt động đào tạo tư duy quản trị được đặc biệt chú trọng. Công ty đã tổ chức nhiều khóa học dành cho đội ngũ lãnh đạo, và FLF là chương trình đào tạo chứa đựng nhiều kỳ vọng của FECON trong chiến lược phát triển nhân sự, giúp mang đến cho các học viên những tri thức quản trị tinh hoa, áp dụng để giải quyết các vấn đề hiện có của công ty.”

Thay mặt các học viên, anh Nguyễn Quốc Bảo – Phó Tổng giám đốc Công ty đánh giá: “FLF của Khoa Quản trị và Kinh doanh là chương trình đào tạo quy mô, bài bản, mang đến cho học viên hệ thống tri thức quản trị chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết, sau 1 tháng học tập, học viên sẽ áp dụng tri thức vào việc thay đổi tư duy lãnh đạo, mục tiêu dài hạn là trưởng thành nhanh chóng để đưa khát vọng phát triển của FECON thành hiện thực”.

Chương trình Phát triển Lãnh đạo FECON là chương trình được thiết kế theo định hướng ứng dụng, được xây dựng trên cơ sở tìm hiểu mục tiêu phát triển của FECON và đặc điểm về trình độ năng lực cũng như nhu cầu đào tạo của học viên.

Chương trình bao gồm 4 mô-đun chuyên biệt, cụ thể về: Quản trị nền tảng, Nâng tầm lãnh đạo, Kiến thức quản trị nâng cao với  tổng thời lượng là 120 giờ học. Học phần cuối cùng là Hướng dẫn thực hiện đề án ứng dụng gắn với các vấn đề thực tiễn tại FECON, được thực hiện trong 40 giờ nghiên cứu. Lớp học được chia làm 5 nhóm thực hiện 5 đề tài nhằm giải quyết các vấn đề trong quá trình làm việc thực tế của học viên. Sau đó, các nhóm sẽ báo cáo kết qủa nghiên cứu ứng dụng trước Hội đồng thẩm định là các giảng viên HSB và Ban lãnh đạo FECON, dự kiến tổ chức vào ngày 07/09/2019 tại Khoa Quản trị và Kinh doanh. Nhằm hình thành một diễn đàn để các nhà quản trị cùng cấp của FECON có cơ hội chia sẻ, trao đổi với những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, trước mỗi Module, HSB tổ chức các talkshow với chủ đề: Thấu hiểu lòng đất, chinh phúc tầm cao; Tư duy lãnh đạo – hành động lãnh đạo; Thông điệp dành cho nhà quản trị thế kỷ 21, giúp các học viên FECON có thể đúc kết những kinh nghiệm thành công và thất bại, đồng thời thống nhất tư duy quản trị trong toàn hệ thống FECON.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ khai giảng Chương trình đào tạo Phát triển lãnh đạo FLF dành cho đội ngũ lãnh đạo cấp cao và cấp trung của Công ty Cổ phần FECON:

Nguyên Minh