thongbaoPhòng Đào tạo Khoa QTKD (HSB) thông báo tới các anh/chị học viên chương trình Thụy Sĩ một số nội dung sau:

1. Theo quy định của chương trình, những anh/chị  trượt luận văn 2 lần và chưa hoàn thành tất cả các môn học. KHÔNG ĐƯỢC TIẾP TỤC LÀM VÀ BVLV.

2. Tuy nhiên, căn cứ trên nguyện vọng của học viên, HSB đã làm việc với phía Thụy Sĩ để tạo điều kiện cho các anh/chị thuộc nhóm trên có thêm một (01) cơ hội cuối làm và và bảo vệ luận văn với điều kiện thực hiện được cả ba (03) điểm sau:

(i) Đã hoàn thành tất cả các môn học trong chương trình tính đến thời điểm 22/6/2015 (Khi HSB làm việc với đối tác Thụy Sĩ).

(ii) Đăng ký tên đề tài mới trước ngày 31/08/2015 (form đính kèm)

(iii) Đóng thêm 1 khoản kinh phí quá hạn luận văn 25.000.000 (hai mươi năm triệu đồng). Khoản kinh phí này dùng để thanh toán cho đối tác Thụy Sĩ, giáo viên hướng dẫn ở VN và chi phí quản lý, tổ chức BVLV. Việc đóng kinh phí phải hoàn thành trong vòng 1 tuần sau khi được Thụy Sĩ phê duyệt đề tài mới. Nếu quá hạn không nộp thì bị coi là trượt và tên đề tài mới đã được phê duyệt không còn hiệu lực.

3. Những học viên chưa hoàn thành tất cả các môn học sẽ không được BVLV. Các học viên này được quyền đề nghị HSB cấp xác nhận điểm cho các môn học đã hoàn thành (form đính kèm).

4. Trên cơ sở hồ sơ do phía Thụy Sĩ cung cấp, danh sách đính kèm bao gồm 82 học viên trượt luận văn 2 lần, trong đó những học viên bôi màu đỏ là chưa hoàn thành các môn học và không đủ điều kiện BVLV; các học viên còn lại đã hoàn thành tất cả môn học và có thể tiếp tục làm và BVLV nếu thực hiện đủ 03 yêu cầu nêu trên. Đề nghị các anh/chị kiểm tra lại tình trạng hoàn thành các môn học của mình và phản hồi lại phòng ĐT trước ngày 7/8/2015 tới cán bộ trực tiếp phụ trách (Ms Yến).

5. File đính kèm:
- Quyết định
- Danh sách học viên
- Form xin xác nhận bảng điểm
- Form xin đổi tên đề tài
- Form xin đổi GVHD

Trân trọng thông báo!

 

Phòng Đào tạo HSB

 

Tải về tệp tin đính kèm để xem chi tiết.

 

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác