HỌC THỰC TẾ TẠI TRANG TRẠI SANNAM

Nghiên cứu thực tế là một hoạt động quan trọng trong các chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị của Khoa Quản trị & Kinh doanh (HSB) ĐHQGHN nhằm tăng cường khả năng vận dụng các kiến thức lý luận khoa học vào giải quyết các tình huống thực tiễn tại địa phương và doanh nghiệp.
Với mục tiêu tìm hiểu những kiến thức, kinh nghiệm thực tế về quản trị chiến lược, quản trị công nghệ và sáng tạo an ninh, ngày 19/2/2017 & 26/3/2017, học viên các lớp MNS 03,04,05 & HSB-IPAG 01,02 & HSB-MBA 12 đã có buổi học thực tế tại mô hình nhà máy trang trại Sannam, nằm dưới chân núi Tản, thôn Đồi Voi, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội.

 1nghiencutucetaisannam

Các học viên lớp HSB-MBA 12 & MNS 05 tham gia buổi học thực tế

1nghiencutucetaisannam

Các học viên lớp MNS 03, 04 & HSB-IPAG01,02 tham gia buổi học thực tế

Tại nhà sàn dân tộc người Mường trong khuôn viên trang trại, câu chuyện về sự ra đời và phát triển của Tập đoàn Sáng tạo Sannam từ những ngày đầu thành lập được dần dần khắc họa qua lời kể của thầy Chủ nhiệm Khoa, PGS.TS Hoàng Đình Phi - Nhà sáng lập Sannam Group. Tại đây, các học viên cùng nhau lắng nghe, chia sẻ và thảo luận những kinh nghiệm và kiến thức thực tế xung quanh chuyên đề học.

1nghiencutucetaisannamPGS.TS Hoàng Đình Phi chia sẻ kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp

1nghiencutucetaisannam

Một lớp học không trong giảng đường

Sau buổi chia sẻ và thảo luận, các học viên đi thăm quan thực tế mô hình nông nghiệp sạch, nhà máy sản xuất rượu mơ & chiết xuất tinh dầu xả, và khu công nghệ cao nghiên cứu xử lý nước sạch.

1nghiencutucetaisannam

Thăm quan nhà máy sản xuất rượu mơ Núi Tản

1nghiencutucetaisannam
Thăm quan nhà máy chiết xuất tinh dầu Sả

Không chỉ mang lại những kiến thức hữu ích, buổi học thực tế tạo nên không khí gần gũi, ấm cúng, vui vẻ, kết nối các thành viên của mái nhà học thuật HSB. Chuyến đi khép lại với những khoảng khắc đẹp của tình thầy trò, tình đồng môn, sẵn sàng cho một kỳ học mới đã bắt đầu lăn bánh.

7nghiencutucetaisannam

8nghiencutucetaisannam

 

 

 

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác