HSB tổ chức chương trình tham quan và học tập tại Cộng hòa Pháp

Vừa qua, HSB phối hợp cùng Trường Kinh doanh IPAG tổ chức chương trình học tập và giao lưu văn hóa tại CH Pháp dành cho các học viên của lớp HSB-IPAG trong thời gian 2 tuần.

Tại chương trình này, các học viên không chỉ được tiếp cận với các tri thức tiên tiến của châu Âu và thế giới, trải nghiệm phong cách dạy và học hiện đại của các chuyên gia, giáo sư hàng đầu của Pháp, mà còn được tham quan các mô hình doanh nghiệp nổi bật.

Học viên được học tập môn Quản trị tài chính (Financial Management FM) do GS.TS.Nguyễn Đức Khương - Giám đốc chương trình IPAG tại Pháp giảng dạy. Với môn học này, học viên được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp, giảng viên đưa ra những cách tiếp cận vấn đề mới mẻ và có tính thực tiễn cao.

HSB-IPAG 1

 Học viên lớp HSB-IPAG tại Pháp trong chuyến tham quan học tập tại Paris tháng 6/2018

Tại Pháp, đoàn học viên đã được tham quan những điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô Paris như: thăm quan tháp Eiffel, Khải hoàn môn, thờ Đức bà, bảo tàng Louvre, ngắm thành phố trên cao từ đồi Montmarte, thăm quan bảo tàng nghệ thuật, hội chợ bán tranh của các nghệ sĩ, nhà thờ Thánh Tâm, ngồi café trải nghiệm ngày cuối tuần của Paris,thưởng thức những món ăn đặc trưng của nước Pháp.
Trong chuyến học tập này, Đoàn học viên cũng được thực hiện chuyến hành trình du lịch Châu Âu, tham quan 8 thành phố lớn, qua 6 Quốc gia: Pháp, Italia, Thụy Sĩ, Đức và 2 Quốc gia nhỏ nhất Thế giới là Monaco và Vatican.

Chuyến đi thành công thực sự đã để lại dấu ấn đậm nét cho các học viên của chương trình HSB-IPAG. PGS.TS Nguyễn Đức Khương, Thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ, Trưởng khoa Tài chính - IPAG; GS.Patrick Legland (Trường Kinh doanh IPAG) đã đánh giá cao năng lực học tập và tinh thần cầu tiến, khả năng ngoại ngữ của các học viên tham gia chương trình.

Học viên Nguyễn Văn Tới - IPAG 04 (hiện công tác tại Học viện Viettel) cho biết: "Trân trọng cảm ơn HSB và PGS.TS.Nguyễn Ngọc Thắng - Giám đốc chương trình, đã mang đến cho chúng tôi một chuyến đi đáng nhớ khi được tham gia học tập, giao lưu văn hoá tại Pháp và một số quốc gia tại Châu Âu. Đây là một trong những giá trị to lớn và khác biệt của chương trình HSB-IPAG dành cho các học viên."

Năm học 2018 - 2019, Khoa Quản trị và Kinh doanh tiếp tục tổ chức Chương trình tham quan và học tập tại campus Paris/Nice của Trường Kinh doanh IPAG, CH Pháp, dự kiến 7-10 ngày. Chuyến đi nhằm mang lại những giá trị hữu ích và những trải nghiệm thú vị cho các anh chị học viên, bao gồm:

- Tham quan 1 trong 4 campus của Trường kinh doanh IPAG

- Học tập một môn học tại trường IPAG (học viên của chương trình HSB-IPAG tham gia không cần đóng thêm học phí)

- Tham quan mô hình hoạt động kinh doanh của một số doanh nghiệp/ ngân hàng của Pháp

- Tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Pháp & Châu Âu

- Tham dự lễ tốt nghiệp & trao bằng của trường IPAG

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Ms Cao Xuân Trang - Điều phối viên chương trình HSB-IPAG - SĐT: 0904.241 357

Anh chị vui lòng hoàn thành Bảng khảo sát sau đây để Phòng Đào tạo của HSB lên kế hoạch chi tiết: https://goo.gl/forms/uDpGmBaQWUcijAvq2

Nguyên Minh

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác