HSB tổ chức thành công khóa đào tạo dành cho Quản lý của Công Ty TNHH Welstory Việt Nam

Ngày 5/7 vừa qua, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - ĐHQG HN đã khai giảng chương trình "Nâng cao năng lực quản lý" dành cho Quản lý vùng và Trưởng địa điểm công ty TNHH Welstory Việt Nam tại trụ sở công ty (KCN Yên Phong, Bắc Ninh).

Tới tham dự lễ khai giảng về phía TNHH Welstory có ông Kim Sung Ho - Tổng giám đốc, ông Won Yoon Chul - Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Welstory Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Chủ nhiệm Khoa, Khoa Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN.

HSB3

Chương trình đào tạo "Nâng cao năng lực quản lý" được xây dựng riêng cho các học viên là đội ngũ Quản lý vùng và Trưởng địa điểm của Công Ty TNHH Welstory Việt Nam. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên có khả năng hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của nhà quản lý, được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết đối với một nhà quản lý, và đặc biệt là bước đầu thay đổi nhận thức và tư duy về nhà quản lý chuyên nghiệp.

Chương trình được thiết kế gồm 5 ngày học (06 giờ/1 ngày) với các môn học như: Chân dung của nhà quản lý, Kỹ năng lập kế hoạch và hoạch định công việc hiệu quả, Kỹ năng giao tiếp hiệu quả và quản lý cảm xúc, Kỹ năng giải quyết vấn đề và xử lý xung đột...

Với thiết kế 2 phần: Nội dung đào tạo và các hoạt động bổ trợ (như: Game thực hành, hoạt động nhóm...), trong đó phương pháp giảng huấn luyện bằng thực nghiệm "Learning by doing" để điều chỉnh hành vi và hình thành thói quen ngay tại lớp. Chương trình hướng vào tính ứng dụng và sẽ sử dụng cách tiếp cận tương hỗ nhiều phương thức huấn luyện khác nhau như: thảo luận nhóm, bài tập, bài tập tình huống, tạo hoạt động và đóng vai... được áp dụng trong phần lớn thời gian huấn luyện. Học viên được khuyến khích trao đổi kinh nghiệm, đặc biệt là đưa ra những tình huống thực tế trong công tác quản lý người lao động tại Welstory Việt Nam.

HSB-2

Phù hợp với mục tiêu, đối tượng và nội dung chương trình, Khoa Quản trị và Kinh doanh đã cung cấp đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế; có phương pháp và kỹ năng giảng dạy tốt, như: PGS.TS. Nguyễn Văn Nhã - Nguyên Trưởng Ban Khoa học Công nghệ và Trưởng Ban đào tạo của ĐHQGHN, TS. Trần Huy Phương - Trưởng Bộ môn Văn hóa và Lãnh đạo - Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - ĐHQGHN, ThS. Trần Thị Minh Hải - Giám đốc Đào tạo chương trình Làm chủ giọng nói I Love My Voice, ThS. Phan Văn Minh - Khoa Quản trị và Kinh doanh, ThS. Nguyễn Tuấn Anh - Nguyên Giám đốc thương mại Miền Bắc của Tập Đoàn Quốc Tế Truyền Thông (IMC - TodayTV)...

Ban Giám đốc và các học viên của Công Ty TNHH Welstory Việt Nam đã đánh giá rất cao tính chuyên nghiệp trong cách thức tổ chức lớp học cũng như chất lượng và tâm huyết của giảng viên HSB dành cho khóa đào tạo "Nâng cao năng lực quản lý". Đây là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa Welstory Việt Nam và Khoa Quản trị và Kinh doanh trong thời gian tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh tại khóa học:

HSB-1

HSB-4

 HSB-6

                                              Minh Nguyên

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác