HSB - CMC hợp tác chiến lược trong đào tạo nhân sự chất lượng cao

Ngày 21/6/2018, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - ĐHQG HN và Trung tâm phát triển nguồn lực CMC (RDC) - thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC đã có buổi làm việc chính thức về việc hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nhân sự chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Thoa - Phó giám đốc Trung tâm phát triển nguồn lực CMC đã đánh giá cao các chương trình và kinh nghiệm đào tạo của HSB. Trong đó, đại diện của CMC đặc biệt quan tâm tới Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Doanh nghiệp và Công nghệ (MET) do HSB giữ bản quyền tác giả và dự kiến triển khai tuyển sinh trong năm 2018 cùng các chương trình đào tạo, tư vấn quản trị doanh nghiệp vốn là thế mạnh của HSB trong những năm vừa qua. Theo đánh giá của doanh nghiệp, đây là các chương trình đào tạo mới, giàu tính sáng tạo và mang tính thực tiễn cao, đáp ứng nhu cầu nhân sự của các đơn vị sử dụng lao động.

Đặc biệt, các khóa huấn luyện kỹ năng quản trị mà HSB đang triển khai cho các đơn vị hành chính công, các doanh nghiệp uy tín trong nước và nước ngoài (Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel; TCT Điện lực Hà Nội, Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam BIDV, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Tổng công ty Sông Đà; Liên đoàn doanh nghiệp Singapore, Samsung Display Việt Nam...) đã được các đối tác đánh giá cao.

Là một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo nhân sự và lựa chọn các đối tác trong lĩnh vực giáo dục, CMC rất ấn tượng với chất lượng đào tạo và dịch vụ của Khoa Quản trị và Kinh doanh trong những năm qua.

HSB-CMC-21062018 resize 1

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC rất quan tâm tới các chương trình đào tạo mới của HSB

PGS.TS.Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh cam kết HSB sẽ thiết kế các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế của CMC về nguồn nhân sự quản trị chất lượng cao, với đội ngũ giảng viên được đào tạo tại các nước phát triển, giàu kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp, các giảng viên quốc tế đến từ các trường đại học danh tiếng. HSB cũng dành nhiều suất học bổng cho các nhà quản trị chủ chốt, nhân sự nguồn của CMC khi tham gia các chương trình đào tạo thạc sĩ tại HSB.

Ngoài ra, hai bên đã thống nhất một số nội dung hợp tác đào tạo và sớm triển khai trong năm 2018.

HSB-CMC-21062018 2-re

HSB cam kết về chất lượng giảng viên xuất sắc nhất dành cho các chương trình đào tạo của CMC

Trước đó, nhận thức được tầm quan trọng của sự gắn kết giữa khu vực đào tạo và sử dụng lao động, trên cơ sở chức năng, năng lực và định hướng phát triển của mỗi bên, Khoa Quản trị và Kinh doanh và Công ty Cổ phần Tập đoàn Công nghệ CMC đã ký kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược vào tháng 4/2018.

Theo đó, HSB hỗ trợ, cung cấp dịch vụ đào tạo và xem xét cấp học bổng theo tiêu chí của HSB và CMC. HSB cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo ngắn hạn chất lượng cao, thiết kế các chương trình đào tạo theo yêu cầu của CMC. Hàng năm, CMC tạo điều kiện và hỗ trợ một số sinh viên/học viên trong nước và quốc tế của HSB tới tham quan, khảo sát thực tế hoặc thực tập ngắn hạn tại văn phòng, trụ sở của CMC.

Được biết, CMC là một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam với 23 năm xây dựng và phát triển, quy mô 2.500 nhân sự. Được tổ chức theo mô hình công ty mẹ - con với 10 công ty thành viên, liên doanh và viện nghiên cứu hoạt động tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Tích hợp Hệ thống, Dịch vụ Phần mềm, Viễn thông – Internet và Sản xuất - Phân phối các sản phẩm ICT.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ CMC được biết đến như là một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án CNTT cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính...

Nguyên Minh

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác