Bế giảng CT đào tạo quốc tế dành cho sinh viên Singapore tại HSB

Vừa qua, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) – ĐHQG Hà Nội đã tổ chức bế giảng 2 khóa đào tạo quốc tế mang tên "GEM Discoverer Prelude Hanoi" (tạm dịch "Khám phá Việt Nam") dành cho sinh viên ĐH Công nghệ Nanyang – Singapore (Technological University NTU).
Là một chương trình hợp tác thành công giữa hai trường HSB – VNU và ĐH Công nghệ Nanyang, "GEM Discoverer Prelude Hanoi" mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội được học tập, trải nghiệm và khám phá lịch sử, văn hóa, giáo dục, xã hội và kinh tế của Việt Nam.
Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) được thành lập năm 1991 và là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất Singapore, xếp hạng thứ nhất trong hệ thống các trường Đại học Châu Á, thứ nhất trong hệ thống top 100 trường Đại học trẻ trên thế giới và thứ 11 các trường đại học tốt nhất thế giới. Đây cũng là một trong các đối tác quốc tế quan trọng và có chiến lược hợp tác lâu dài với Khoa QTKD (HSB) trong những năm trở lại đây. Sau thành công từ khoá đào tạo đầu tiên vào tháng 12/2013, chương trình "(GEM) Discoverer Prelude Hanoi" đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các học viên, số lượng sinh viên đăng ký tuyển sinh vào chương trình ngày một gia tăng. GEM Discoverer Prelude Hanoi, 12/2017 được HSB tổ chức thành công đã khẳng định chất lượng tiên tiến của khóa học và kết quả hợp tác bền vững giữa hai nhà trường.

Be-giang-NTU 5

Các sinh viên tham dự chụp ảnh cùng ban tổ chức chương trình
Chương trình kéo dài hai tuần bao gồm phần giảng dạy trên lớp với các môn học liên ngành về lịch sử, văn hóa, kinh tế, giáo dục của Việt Nam và các buổi hội thảo, thảo luận theo định hướng giúp các sinh viên tiếp thu được kiến thức một cách chủ động, sáng tạo. Ngoài ra các sinh viên còn được trải nghiệm thực tiễn thông qua các buổi ngoại khóa bao gồm các chuyến đi thực tế tới các doanh nghiệp, các buổi thăm quan để hiểu hơn về con người, văn hoá, xã hội và đất nước Việt Nam. Bên cạnh các môn khoa học liên ngành được giảng dạy; các sinh viên NTU còn được tham gia các phần học tập thực tế thông qua các buổi seminar, các chuyến fieldtrip tại các doanh nghiệp như tham quan Công ty Vietnam Airlines Engineering Company (VAECO), khu sinh thái Bavieco, Ba Vì. Và một phần không thể thiếu trong "Khám phá Việt Nam" là những chuyến du lịch thăm quan các thắng cảnh đẹp và làng nghề nổi tiếng của Việt Nam như làng lụa Vạn Phúc (Hà Đông – Hà Nội), thắng cảnh vịnh Hạ Long (Quảng Ninh)...
Đội ngũ giảng dạy tại chương trình là các nhà khoa học, các Giáo sư, Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ và những nhà chuyên môn có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.
Cuối khóa học, các sinh viên NTU sẽ làm một bài kiểm tra để đánh giá quá trình học tập và cấp chứng chỉ đã hoàn thành Chương trình Đào tạo quốc tế tại HSB. Theo thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa hai nhà trường, một số tín chỉ trong chương trình sẽ được tính vào chương trình đào tạo chính khóa của sinh viên NTU tại Singapore.

Be-giang-NTU 2017

PGS. TS. Hoàng Đình Phi - Chủ nhiệm khoa – Khoa Quản trị & Kinh doanh (HSB)
trao quà cho các bạn sinh viên hoàn thành xuất sắc khóa học
Hai khóa đào tạo của năm học 2017 đã khép lại, để lại những kỷ niệm và dấu ấn khác biệt cho các bạn sinh viên của NTU về đất nước Việt Nam xinh đẹp, hiện đại nói chung và môi trường học tập tiên tiến của Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - ĐHQG Hà Nội. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại các bạn trong các khóa học tiếp theo của năm 2018!
Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động của Khóa học "GEM Discoverer Prelude Hanoi" do Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) thiết kế, tổ chức cho Sinh viên trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU):

Be-giang-NTU 1

Company Visit tại Công ty Vietnam Airlines Engineering Company (VAECO)

Be-giang-NTU 3

Chèo Kayak trên Vịnh Hạ Long

Be-giang-NTU 2

Fieldtrip tại khu du lịch sinh thái Bavieco, Ba Vì

Be-giang-NTU 6

Thăm quan hang Sửng Sốt, Vịnh Hạ Long

                           Ngân Hà

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác