Những trải nghiệm mới tại BaviEco của HSB - MBA #13-14

Nằm trong chương trình kế hoạch học tập năm học của chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (HSB-MBA), với mục tiêu tìm hiểu những kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho môn "Quản trị chiến lược và kế hoạch", ngày 26/11/2017, lớp MBA 13 và lớp MBA 14 - Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - ĐHQGHN đã có buổi học thực tế tại Khu sinh thái BaviEco, thôn Đồi Voi, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì, Hà Nội.

2-HSB-MBA-13

Tại đây, qua những kiến thức thực tiễn của PGS.TS Hoàng Đình Phi - Chủ nhiệm khoa Quản trị và Kinh doanh, các học viên đã được học tập, nghiên cứu và chia sẻ cách xây dựng chiến lược và những kế hoạch để phát triển thương hiệu BaviEco. Đặc biệt, đây chính là thương hiệu của Sannam Group do PGS.TS. Hoàng Đình Phi là người sáng lập.
Sau buổi chia sẻ, các học viên đi tham quan nhà máy sản xuất rượu mơ; chiết xuất tinh dầu xả và khu công nghệ cao nghiên cứu xử lý nước sạch.
Buổi học không chỉ giúp cho học viên có thêm những trải nghiệm thực tế về quản trị doanh nghiệp mà còn là cầu nối cho tình bạn thêm gắn kết, chia sẻ bài học, giúp nhau trưởng thành để tìm ra chìa khóa của thành công trong tương lai.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi học thực tế của lớp MBA 13 và MBA 14 tại Khu sinh thái BaviEco:

4-HSB-MBA-13

1-HSB-MBA-13

3-HSB-MBA-13

Khánh Linh

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác