Khoa Quản trị và Kinh doanh đồng hành cùng Hội Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội

Tối 22/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hội Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội đã tổ chức buổi Gặp mặt thường niên nhân ngày Doanh nhân Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ủy ban nhân dân và các sở, ban, ngành của tỉnh Nam Định cùng 120 Doanh nhân trong mạng lưới hơn 1.000 Doanh nhân người Nam Định đang làm việc và sinh sống tại TP.Hà Nội, đại diện doanh nhân Nam Định tại TP.HCM, Đà Nẵng và một số doanh nhân sống tại nước ngoài.
Với chủ đề "Doanh nhân Nam Định kết nối và chia sẻ để phát triển", Ban tổ chức chương trình đã quy tụ được những doanh nhân thành đạt ở tất cả các lĩnh vực (tài chính ngân hàng, xây dựng, giáo dục, y tế, nông nghiệp...) để cùng nhau chia sẻ những bài học kinh nghiệm trong kinh doanh và thực hiện một số chương trình hướng về quê hương Nam Định.

Một số doanh nhân tiêu biểu có thể kể đến như bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Sao Thái Dương, người vừa được vinh danh trong top 50 nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu năm 2016 - 2017; PGS.TS Hoàng Đình Phi - Nhà sáng lập Sannam Group, Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh - ĐHQGHN; Thạc sĩ Phạm Việt Khoa - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần FECON...

Tại buổi gặp mặt, 5 chương trình đã được các doanh nhân khởi xướng và đưa vào chương trình hoạt động thường kỳ của Hội bao gồm Cà phê doanh nhân, Tủ sách lớp học Nam Định, Nông nghiệp hữu cơ cho nông dân Nam Định, Đồng hành khởi nghiệp, Đồng hành cùng bóng đá Nam Định.
Một trong nội dung thu hút sự chú ý của các doanh nhân là bài trao đổi của TS.Nguyễn Đức Thành - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và chính sách, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN về chủ đề Nền kinh tế chia sẻ và khả năng phát triển ở Việt Nam. Theo đó, trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang có những chuyển biến mạnh mẽ, các doanh nhân cần nhanh nhạy nắm bắt cơ hội để thay đổi bộ mặt nền kinh tế và tránh những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn. Bài trao đổi đã nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nhân, trong đó có nhiều người là CEO của các Tập đoàn, TCT lớn. Đây là hoạt động đồng hành của Khoa Quản trị và Kinh doanh - ĐHQGHN cùng các Doanh nhân Nam Định trong việc cập nhật những thông tin, những tri thức mới.

DN 1

TS.Nguyễn Đức Thành trao đổi cùng các Doanh nhân tại buổi gặp mặt
Được biết, rất nhiều doanh nhân của Hội Doanh nhân Nam Định là cựu học viên của Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), trong đó tiêu biểu là Ths.Phạm Việt Khoa - Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần FECON, Chủ tịch Ban điều hành của Hội Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội.

ND2

Ths.Phạm Việt Khoa trân trọng cảm ơn Khoa Quản trị và Kinh doanh đã đồng hành cùng hoạt động của Hội Doanh nhân Nam Định tại Hà Nội
Đánh giá cao chất lượng của HSB trong đào tạo nhân sự chất lượng cao về quản trị kinh doanh và quản trị an ninh phi truyền thống, Ths.Phạm Việt Khoa mong muốn các doanh nhân, nhất là các doanh nhân trẻ của Hội có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận các khóa đào tạo của HSB.

                                                                                                                           Thùy Dung

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác