Khoa HSB tiếp đón đại diện của ĐH Công nghệ Nanyan - Singapore, mở ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế

Sáng ngày 25/9, Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) đã tiếp đón đại diện của Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) - một trong những trường Đại học công lập lớn nhất Singapore, để bàn bạc về chương trình hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Theo đó, bà Nicole Tee - Giám đốc các chương trình Đào tạo Sau đại học của Đại học Công nghệ Nanyang chia sẻ, bà đã được biết đến Khoa Quản trị và Kinh doanh - ĐHQG Hà Nội là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo về kinh doanh và quản trị liên ngành. Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên có năng lực chuyên môn xuất sắc, HSB đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều học viên là các nhà lãnh đạo, CEO của các doanh nghiệp lớn.

Vì vậy, Đại học Công nghệ Nanyang - Singapore mong muốn được hợp tác cùng Khoa Quản trị và Kinh doanh trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và tư vấn doanh nghiệp.

 DH NanYang 1

Bà Nicole Tee - Giám đốc các chương trình Đào tạo Sau đại học - Đại học Công nghệ Nanyang tại buổi làm việc với đại diện của HSB

Tại buổi tiếp đón, TS.Phạm Văn Hồng - Phó Chủ nhiệm khoa Quản trị và Kinh doanh cho biết, hai bên có thể hợp tác triển khai các chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học, trong đó nhấn mạnh tiêu chí đào tạo và hợp tác quốc tế mà HSB hướng tới.

 TS.Ngô Vi Dũng - Trưởng Phòng NCKH và HTPT đã giới thiệu với đối tác một số thành tựu đã đạt được trong lịch sử 22 năm phát triển của HSB cũng như các chương trình đào tạo đang góp phần làm nên thương hiệu của HSB, như: Chương trình Thạc sĩ Quản trị an ninh phi truyền thống, Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (HSB-MBA), Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh (HSB-IPAG).

 DH NanYang 2

Đại diện hai đơn vị thống nhất một số nội dung hợp tác giữa HSB và NTU

Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất tổ chức buổi tọa đàm kết nối hợp tác giữa Khoa Quản trị và Kinh doanh - ĐHQG Hà Nội với Đại học Công nghệ Nanyang cũng như cộng đồng doanh nghiệp của hai quốc gia nhằm tìm kiếm nhiều hơn nữa cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Thông tin tham khảo:

Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) được thành lập năm 1991, và là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất Singapore.

Theo bảng xếp hạng của tổ chức xếp hạng giáo dục THE (Times Higher Education), NTU đứng vị trí thứ 23 tại Châu Á và 174 trên toàn thế giới. Đặc biệt, trường kỹ thuật thuộc đại học Công Nghệ Nanyang nằm trong top 1% trường đại học tốt nhất thế giới.

Đại học NTU nằm trong khuôn viên rộng gần 200 hecta ở phía tây Singapore, NTU có 12 trường thành viên bao gồm các lĩnh vực như kỹ thuật, kinh tế, báo chí, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ sinh học,..

NTU có mạng lưới hơn 20 nghìn sinh viên đại học, 10 nghìn học viên cao học, tiến sĩ từ hơn 40 nước trên thế giới với phong cách học tập rất hiện đại và năng động.

Bên cạnh việc học và tập, tại NTU có hàng trăm câu lạc bộ để sinh viên được có cơ hội bộc lộ tài năng và niềm đam mê của bản thân.

Các khóa đào tạo của NTU gồm:

 • Kỹ thuật điện và điện tử
 • Kỹ thuật máy tính
 • Kỹ thuật dân dụng và môi trường
 • Kỹ thuật hóa – dược
 • Cơ khí và hàng không
 • Kỹ thuật vật liệu
 • Khoa học cơ bản: toán, vật lý
 • Kinh doanh
 • Thông tin liên lạc
 • Khoa học xã hội - nhân văn

                                                                                                   Thùy Dung

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

  Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
 • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác