Thay Phi

THÔNG ĐIỆP CỦA BAN CHỦ NHIỆM KHOA

Các bạn thân mến,

Sau 22 năm phát triển, Khoa Quản trị Kinh và kinh doanh (HSB) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) đã được công nhận là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và điều tuyệt vời hơn thế là HSB đã trở thành mái nhà chung của hơn 13.000 cựu học viên thành đạt và hạnh phúc, những con người đang từng ngày lao động sáng tạo và có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam.

Hiện nay HSB đã bước sang một giai đoạn phát triển mới với nhiều thuận lợi nhưng cũng có không ít khó khăn và thách thức. Ban lãnh đạo mới cùng đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên HSB đang nỗ lực hết mình để cùng nhau sáng tạo để tiếp nối và hiện thực hóa khát vọng của các thế hệ thầy trò là đưa HSB phát triển bền vững và trở thành một tổ chức nghiên cứu, tư vấn và đào tạo liên ngành hàng đầu tại Việt Nam và Asean về kinh doanh và quản trị.

Với sự hỗ trợ của các nhà khoa học đầu ngành, các giảng viên quốc tế và các cựu học viên, từ năm 2016, HSB đã thực hiện thành công đề án điều chỉnh tên gọi thành Khoa Quản trị và Kinh doanh gắn với lộ trình phát triển thành Trường Đại học Quản trị và Kinh doanh theo chuẩn quốc tế. Tập thể các giảng viên và nhà KH-CN của HSB đang nỗ lực phấn đấu sáng tạo để thiết kế và triển khai thành công các chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ theo các chuỗi giá trị đào tạo liên ngành mới như: Quản trị An ninh phi truyền thống; Quản trị Công nghệ và Doanh nghiệp; Quản trị Kinh tế và Quản trị hợp tác công tư.

Môi trường và công việc có thể thay đổi, nhưng các thành viên gia đình HSB đã được rèn luyện để luôn vững tin trên con đường tìm kiếm ý nghĩa công việc và ý nghĩa cuộc sống. Trên hành trình đi tới thành công và hạnh phúc, chúng ta luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp về HSB, về nghĩa thầy trò và tình đồng đội... Mọi thứ có thể sẽ qua đi nhưng chỉ có văn hóa là ở lại. Văn hóa HSB là tôn sư trọng đạo, là tinh thần hợp tác và sáng tạo vì cộng đồng, là cam kết luôn đồng hành cùng các giảng viên, học viên và cựu học viên. Hãy trở lại HSB khi bạn cần được giúp đỡ, và đặc biệt khi bạn muốn chia sẻ và có cơ hội đóng góp cho sự phát triển bền vững của mái nhà chung HSB.

Chủ nhiệm Khoa

PGS.TS.Hoàng Đình Phi

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác