CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ KHOA HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH 

liên kết giữa Khoa Quản trị & Kinh doanh - ĐHQGHN và Trường Kinh doanh IPAG, Cộng hòa Pháp

Tổng quan chương trình:

Với mong muốn cung cấp cơ hội học tập cho những người đang có mong muốn phát triển bản thân, tiếp cận những tri thức hiện đại của Thế giới, đạt được các chuẩn mực quốc tế về kinh doanh trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, Khoa Quản trị & Kinh doanh (HSB)- Đại học Quốc gia Hà Nội liên kết cùng Trường kinh doanh IPAG (CH Pháp) tổ chức đào tạo Chương trình Thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh.

Với phương pháp xét tuyển phỏng vấn hiện đại, chương trình có tính ứng dụng cao, khung thời gian đào tạo linh hoạt, chương trình hi vọng sẽ giúp các học viên có cơ hội được học tập trong môi trường đào tạo chuẩn Châu Âu tại Việt Nam.

Được nhận bằng Thạc sĩ của một trường đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu tại Pháp:

1  Nằm ở trung tâm của Paris, Trường Kinh doanh IPAG (l'Institut de Préparation à l'Administration Générale) được sáng lập năm 1965 bởi Jacques Rueff, thành viên của Viện Hàn lâm Pháp và Cố vấn của Tướng de Gaulle tại Paris.

   IPAG là trường đại học nổi tiếng gắn liền với những thành tựu xuất sắc trong 52 năm qua. Các chương trình của trường được thiết kế nhằm trang bị cho học viên những kiến thức và kĩ năng chuyên môn cần thiết để phát triển và thăng tiến trong môi trường quản trị đa dạng và thay đổi. Nhờ vào chất lượng đào tạo vượt trội, tháng 5/2018 IPAG được đánh giá là trường đứng số 1 trong số các trường kinh doanh tại Pháp về chất lượng nghiên cứu khoa học (theo bảng xếp hạng của tạp chí hàng đầu của Pháp, tờ Le Parisien). Trước đó, vào năm 2017, Trường Kinh doanh IPAG đã được xếp vị trí thứ 3 trong Bảng xếp hạng các trường kinh doanh có chất lượng nghiên cứu khoa học kinh tế hàng đầu của Shanghai Ranking (Bảng xếp hạng Thượng Hải); năm 2016 được xếp hạng là trường Kinh doanh số 1 của Pháp trong bảng xếp hạng rePEc và là thành viên chính thức của Hiệp hội các trường quản trị kinh doanh hàng đầu Thế giới (AACSB).

Chương trình đào tạo theo chuẩn Châu Âu:

2Với phương pháp xét tuyển phỏng vấn hiện đại, khung thời gian đào tạo linh hoạt, có tính ứng dụng cao, chương trình hi vọng sẽ giúp các học viên có cơ hội học tập trong môi trường đào tạo theo chuẩn Châu Âu.

Bên cạnh các môn học trên lớp với giảng viên quốc tế, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa và các buổi hội thảo chuyên đề của những diễn giả nổi tiếng nhằm cung cấp những tri thức cập nhật về quản trị kinh doanh. 

 

8Chương trình đào tạo đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng E-campus trong hoạt động đào tạo:
E-campus là mô hình đào tạo hiện đại, đã và đang được áp dụng tại nhiều Trường Đại học nổi tiếng trên thế giới, trong đó các sinh viên sẽ được cung cấp một tài khoản (account) để truy cập vào các khóa học, sử dụng thư viện điện tử trực tuyến (online library) để học tập, theo dõi lịch học, kết quả học tập, các thông tin về đào tạo, việc làm, học bổng và đặc biệt là cơ hội kết nối với các học viên, cựu học viên của Trường.

Tại Việt Nam, chương trình thạc sĩ Khoa học Quản trị Kinh doanh đã trở thành một trong những chương trình đào tạo tiên phong ứng dụng e-campus thông qua hệ thống IPAGORA của Trường kinh doanh IPAG.

Một số ưu điểm nổi bật của chương trình:

(i) Chương trình được ĐHQGHN cấp phép và được Cục Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận văn bằng; 

(ii) Hình thức xét tuyển linh hoạt, hiện đại; Xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp do giảng viên của HSB và Trường Kinh doanh IPAG để kiểm tra kinh nghiệm làm việc, động cơ học tập và trình độ tiếng Anh. 

(iii) Nội dung đào tạo liên ngành có tính ứng dụng cao; 

(iv) Đội ngũ giảng viên xuất sắc trình độ quốc tế được lựa chọn từ Trường Kinh doanh IPAG và HSB, ĐHQGHN; 

(v) Môi trường học tập sáng tạo, thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, kho dữ liệu tham khảo phong phú trên thư viện trực tuyến của IPAG; 

(vi) Cơ hội phát triển các mối quan hệ trong cộng đồng cựu học viên HSB và IPAG trên toàn thế giới; Cơ hội du học, học tiếp lên Tiến sĩ tại Việt Nam, Pháp và các nước trên thế giới. 

Một số hình ảnh lớp học:

IPAG 05

IPAG 02

IPAG 10

IPAG 12 

Học viên IPAG trong một buổi học ngoại khóa 

99

Giao diện hệ thống IPAGORA (Mô hình e-campus) của chương trình

Học phí & học bổng của chương trình: 

- Học phí của toàn bộ chương trình là 148.000.000.VND/ khóa học 18 - 22 tháng (Bằng chữ: Một trăm bốn mươi tám triệu đồng); 

- Học phí được nộp thành các đợt theo qui định và sẽ được thông báo sau khi nhập học; 

- Học viên có kết quả kiểm tra đầu vào và kết quả học tập toàn khóa xuất sắc có cơ hội được nhận học bổng vào cuối khóa; 

- Học phí đã bao gồm toàn bộ chi phí đào tạo, hội thảo học tập, tham quan thực tế; chi phí cơ sở vật chất, phòng học, tài liệu; chi phí quản lý, dịch vụ teabreak...; 

- Học phí chưa bao gồm lệ phí đăng ký dự thi xét tuyển đầu vào, lệ phí bảo lưu, gia hạn; lệ phí thi lại, học lại (nếu có). 

Lệ phí dự thi phỏng vấn xét tuyển hồ sơ:

- Lệ phí hồ sơ: 100.000 đồng/thí sinh; 

- Lệ phí đăng kí hồ sơ và xét tuyển đầu vào: 1.000.000 đồng/thí sinh; 

- Lệ phí học ôn tập tiếng Anh sẽ thông báo theo lịch học của từng lớp. 

HSB sẽ hỗ trợ những học viên chưa đủ năng lực tiếng Anh trong việc học ôn lấy tín chỉ hoặc học nâng cao nếu học viên có nhu cầu.

Liên hệ:

Phòng Tuyển sinh - Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, nhà B1, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0968.20.22.44 – 024. 6292. 3030

Email: ipag.hsb@hsb.edu.vn

Website: http://hsb.edu.vn/

Thông tin chi tiết về Tuyển sinh Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh, vui lòng xem tại:

1 - Thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2018

2 - Application Form / Mẫu đăng ký

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác