ĐH Bryant - Hoa Kỳ tìm hiểu cơ hội hợp tác cùng Khoa Quản trị và Kinh doanh

Bryant 4Sáng ngày 06/10/2017, Ban Chủ nhiệm Khoa Quản trị và Kinh doanh đã tiếp đón đoàn lãnh đạo của Đại học Bryant - Hoa Kỳ tới thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị.

Thành phần của Đại học sang thăm và làm việc của Đại học Bryant thuộc cấp lãnh đạo cao nhất, gồm ngài Ronald K.Machtley - Giám đốc ĐH Bryant, ngài Hong Yang - PGĐ phụ trách Hợp tác quốc tế cùng các thành viên Ban quản trị của ĐH Bryant.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Hoàng Đình Phi - Chủ nhiệm khoa Quản trị và Kinh doanh đã giới thiệu về lịch sử phát triển cũng như những thành tựu trong đào tạo nhân sự chất lượng cao tại HSB thời gian qua. Trong đó, các chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản trị An ninh phi truyền thống, Thạc sĩ Khoa học Quản trị kinh doanh của HSB là các chương trình đào tạo uy tín tại Việt Nam và quốc tế. HSB cũng đã áp dụng hình thức thi tuyển tiên tiến thông qua xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn chuyên môn.

Trong mạng lưới 13.000 học viên và cựu học viên của HSB có tới 40% học viên là CEO của các tập đoàn kinh tế lớn và các cơ quan Nhà nước tại Việt Nam. Nhiều học viên đến từ các nước như Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Belarus...

B1

PGS.TS Hoàng Đình Phi giới thiệu về lịch sử phát triển của HSB những năm qua

Ban lãnh đạo của Đại học Bryant - Hoa Kỳ rất ấn tượng với những con số, những thành tựu mà HSB đạt được trong thời gian qua. Hai bên đã trao đổi thông tin và mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác trong nghiên cứu khoa học và đào tạo học viên các chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Giám đốc Đại học Bryant, ngài Ronald K.Machtley mong muốn trên cơ sở những định hướng và lĩnh vực có nhiều tiềm năng hợp tác mà hai bên đã thống nhất làm rõ trong buổi gặp này, các chương trình và kế hoạch hợp tác cụ thể sẽ được các bộ phận chức năng của hai đơn vị xây dựng, phát triển và đệ trình để lãnh đạo hai đơn vị phê duyệt trong thời gian sắp tới.

B2 

Ban lãnh đạo của Đại học Bryant rất ấn tượng về những thành tựu của HSB

B3

Hai bên trao đổi về cơ hội hợp tác đào tạo

B4

 Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Khoa Quản trị và kinh doanh

Đại học Bryant - Hoa Kỳ là một trong những trường lâu đời nhất và uy tín nhất tại Mỹ được thành lập năm 1863, cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc đại học, thạc sỹ tới tiến sỹ. Trong đó, khối chương trình đào tạo về Quản trị kinh doanh của trường đã đươc AACSB kiểm định.[1] Chất lượng đào tạo của nhiều chương trình đào tạo tại Đại học Bryant luôn được đánh giá ở top 3-4 tại Hoa Kỳ[2]. Hiện Đại học Bryant có khoảng gần 4.000 sinh viên các cấp. Theo xếp hạng của Forbes, Đại học Bryant đứng thứ 183 về tổng thể tại Hoa Kỳ và thứ 134 trong số những trường tư tốt nhất.[3]

Việc Đại học Bryant - một đại học lâu đời và có uy tín tại Hoa Kỳ tìm kiếm cơ hội hợp tác với Khoa Quản trị và Kinh doanh đã góp phần khẳng định giá trị thương hiệu của HSB không chỉ trong nước mà còn ở tầm quốc tế.

 

Liên hệ

trực tuyến

Bạn vui lòng nhập thông tin và gửi các thông tin về  HSB

 

Kết nối với HSB

 

Liên hệ

Khoa Quản trị và Kinh doanh (HSB) - Đại học Quốc Gia Hà Nội

icon-home

    Add: 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: +84 - 24 - 37548456; Fax: + 84 - 24 - 37548455;

 

Đối tác