Ngày 6/9/2013 vừa qua, tại Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra Chương trình giao lưu thân mật giữa đại diện các lớp MBA của HSB.

3

Xuất phát từ mong muốn của cựu học viên muốn được về thăm HSB cũng như muốn được HSB tiếp tục cập nhật các kỹ năng quản trị hiện đại, Phòng Truyền thông và Hỗ trợ học viên HSB đã làm cầu nối để cùng ban cán sự các lớp tạo dựng chương trình gặp mặt ý nghĩa này. Tham dự Chương trình giao lưu có PGS.TS. Hoàng Đình Phi – Phó Chủ nhiệm Phụ trách HSB, TS. Tạ Ngọc Cầu – giảng viên lâu năm của HSB, và đông đảo các Cựu học viên – học viên đại diện cho các lớp MBA từ những năm 2003 đến nay. Với Cộng đồng học viên, đây là cuộc hội ngộ nồng ấm, tràn đầy tình yêu thương giữa các thế hệ MBA tại “ngôi nhà chung HSB” – nơi học viên đã gắn bó trong suốt thời gian học tập. Buổi gặp mặt diễn ra thật sôi nổi khi đa số các thành viên đứng lên chia sẻ những cảm xúc về quãng thời gian được học và trải nghiệm tại HSB, những tri thức đã được học và ứng dụng, những giá trị mà HSB mang lại, góp phần quan trọng trong hành trình đi đến thành công và hạnh phúc của mỗi cựu học viên. Không khí hội trường được hâm nóng hơn khi mọi người bầu, tự ứng cử các thành viên cho Ban vận động Thành lập Hội Cựu học viên HSB trong thời gian tới, kết quả là có 33 thành viên sẵn sàng tham dự vào Ban Vận động Thành lập Hội Cựu học viên HSB vì mục tiêu kết nối cộng đồng Cựu học viên, vì những giá trị nhân văn mà mạng lưới Cựu học viên đem lại và hỗ trợ cho nhau. Hy vọng Cộng đồng Cựu học viên sẽ trở thành một khối vững mạnh và có nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp cho các cựu học viên và doanh nghiệp của cựu học viên phát triển bền vững, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu HSB của ĐHQGHN.

1

2